Phụ nữ tuổi nào càng già càng giàu nứt đố đổ vách?

- Những phụ nữ sinh tuổi này được trời phú may mắn về tài lộc, chính vì thế càng già họ càng giàu "nứt đố đổ vách".

07:04 - 26/04/2016

Phụ nữ tuổi nào càng già càng giàu "nứt đố đổ vách"?

Tuổi Sửu

con-giap-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Đứng đầu trong danh sách này là những người tuổi Sửu. Phụ nữ tuổi Sửu đa phần tính cách thật thà, hiền lành, chất phác. Tuổi trẻ họ cũng tương đối vất vả, lăn lộn, sự nghiệp hay tài chính cũng không có gì nổi bật. Họ cũng phải trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, nhưng đến khi về già, hậu vận của họ lại cực tốt. Dường như đây là thời điểm họ gặt hái thành quả cho những năm tháng phấn đấu, nỗ lực của mình.

Tuổi Thìn

con-giap-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Thìn càng già càng trở nên giàu có. Họ là người không tin vào những lời đồn đại trong thế gian, và cũng không bao giờ quan niệm rằng phụ nữ lấy chồng và già đi là hết giá trị.

Họ tuy có phần cố chấp câu nệ nhưng luôn hiểu và biết giá trị của bản thân. Họ chính là những người luôn dễ dàng thực hiện và đạt được giấc mơ của mình. Càng lớn tuổi họ càng trở nên giàu có

Tuổi Dậu

con-giap-phunutodayvn02.jpg
Ảnh minh họa

Thời niên thiếu của người tuổi Dậu cũng đầy khó khăn, vất vả và không được người thân trợ giúp về khoản tiền bạc. Nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng, cộng thêm trí tuệ thông minh, nhạy bén và lối sống lạc quan, có hoài bão, họ đã tự tạo dựng cuộc sống giàu sang, phú quý cho bản thân từ đôi bàn tay trắng.

Đặc biệt, những người sinh vào tháng 8 âm lịch thường có số giàu sang, cuộc sống sung túc, được cả danh và lợi khi bước sang tuổi trung vận. Họ thường chủ động lập kế hoạch rõ ràng và cố gắng đến sức lực để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuổi Tuất

con-giap-phunutodayvn03.jpg
Ảnh minh họa

Những phụ nữ tuổi Tuất có nhân phẩm thuộc hàng bậc nhất. Họ là những người cởi mở, tính cách tuy có cứng nhắc đôi chút nhưng luôn trung thành tuyệt đối và chăm lo cho gia đình.

Phụ nữ tuổi Tuất khi còn trẻ tuy gặp nhiều thăng trầm, cuộc đời vốn không được bằng phẳng, êm đềm, nhưng hậu vận của họ càng ngày càng tốt, sống an nhiên sung túc.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở mỗi vị trí khác nhau lại có ý nghĩa khác nhau. Cùng xem nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì đem lại tài vận phú
nhất(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những phụ nữ này vô tình làm người đàn ông của họ cảm thấy chán ngán và tìm niềm an ủi từ phía người phụ nữ khác.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ trước khi muốn được chồng yêu, thì hãy tự yêu lấy bản thân mình. Muốn giữ được chồng, trước nhất hãy giữ lấy mình.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không biết làm gì với cái thai bây giờ nữa. Bản thân mình, tôi cũng chẳng dám chắc nó là của chồng hay của tình nhân.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp sau rất có lộc về tiền bạc, chính vì thế, nếu đàn ông rước họ về, đảm bảo tài lộc cứ thế mà theo về.
Nguồn - phunutoday