Ông cậu của năm diện com-lê đến viện gặp cháu mới sinh gây nức lòng dân mạng

Dân trí Khi Olivia Kessler sống tại Pickering, Ohio (Mỹ) vào viện sinh con, cậu em trai của cô - Grant, 18 tuổi - vô cùng háo hức. Xuất hiện tại bệnh viện ở Columbus, cậu khiến cả gia đình ngạc nhiên bởi trang phục rất chỉnh tề: Com-lê, cà vạt. Những bức ảnh cưới đẹp nhất năm 2016 Đáng yêu em bé có vết bớt hình trái tim trên trán Sinh đôi đặc biệt: Cặp song sinh không trùng ngày tháng năm sinh

10:01 - 06/01/2017

Lý do của ông cậu trẻ khi ăn mặc trịnh trọng đến gặp cô cháu gái mới chào đời Carte thật đơn giản: "Ấn tượng ban đầu rất quan trọng".

grant-mac-comple-ca-vat-den-vien-don-cha
iris-tweet-1483671125453.jpg

Em gái của Grant, Iris - 16 tuổi, đã đăng bức ảnh anh trai mình chỉnh tề ngồi đợi được bế cháu trong viện lên Tweeter. Tấm ảnh sau đó được lan truyền chóng mặt với hơn 126 nghìn lượt chia sẻ và hơn 420 nghìn lượt thích. "Chị gái tớ sắp sinh em bé còn anh trai tớ thì xuất hiện ở viện với cà vạt và com-lê bởi "ấn tượng ban đầu rất quan trọng", Iris viết.

grant-mac-comple-ca-vat-den-vien-don-cha
grant-mac-comple-ca-vat-den-vien-don-cha

Cháu gái Grant có thể còn quá nhỏ để cảm kích người cậu của mình, nhưng cư dân mạng thì hoàn toàn thích thú. Grant thậm chí được ngợi khen là "ông cậu tốt nhất từ trước tới giờ", "ông cậu của năm".

iris-tweet-2-1483671125445.jpg

Những lời ngợi khen cư dân mạng dành cho Grant - "ông cậu của năm".

Huyền AnhTheo Boredpanda

Loading...
Tag :, ,

Loading...