Ông bố tuyển nữ giám đốc kiêm vợ cho con trai

Thấy cậu con trai đã cô đơn 10 năm nay sau khi ly hôn vợ cũ, một ông bố Trung Quốc quyết tâm tuyển vợ cho con theo hình thức 'hai trong một'.

07:03 - 20/03/2016

Ông Chen Jinrong, 67 tuổi, đang điều hành một nhà máy cao su ở Chiết Giang, Trung Quốc. Con trai ông, Chen Diyang, 38 tuổi, cùng giúp bố trong công việc kinh doanh.

Lo lắng vì thấy con trai vẫn cô đơn sau khi chia tay người vợ cũ cách đây 10 năm, ông Chen Jinrong quyết định đăng tin tuyển dụng nữ giám đốc cho nhà máy. Người này cũng sẽ đồng thời là vợ của con trai ông.

cuoi1-9186-1458465487.jpg

Nàng dâu mới sẽ đảm nhận cả hai vị trí: Người vợ và giám đốc nhà máy cao su. Ảnh minh họa: Chinanews.

"Nữ giám đốc phải là người hợp với công việc ở nhà máy cao su, khoảng 38 tuổi hoặc ít hơn, tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên, có thể đã ly hôn hoặc có con... Yêu cầu làm việc chăm chỉ, rành kỹ thuật, có kỹ năng quản lý", tờ mashable dẫn một đoạn trong thông báo tuyển người.

Ông Chen Jinrong muốn tìm một cô con dâu có thể bù đắp những khuyết điểm của con trai ông như thiếu kỹ năng do không được đào tạo bài bản, chưa thành thạo công nghệ và ít mối quan hệ xã hội. 

Loading...

Đoạn quảng cáo từ khi đăng tải ngày 8/3 đến nay đã nhận được nhiều đơn đăng ký. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của ông bố, người con trai có vẻ không quan tâm lắm đến việc này.

"Tôi biết cha làm điều này vì muốn tốt cho tôi, nhưng tôi muốn hôn nhân là do mình định đoạt, tôi có thể tìm thấy người tôi thực sự yêu thương", anh Chen Diyang chia sẻ trên tờ mashable.

Mộc Miên

Loading...