Nguoi noi tieng, Logo

06/07/2012 link hay share twitter share digg

Đàn ông thường đóng vai trò thuyền trưởng lèo lái con tàu "ái ân" về đúng đích. Vậy còn phụ nữ thì sao?

Sau đây là những điều nên tránh để người phụ nữ quyến rũ hơn ở chốn the phòng.

Hãy chỉ dẫn chàng khám phá mình biết cách làm mới
không gian thân mật

Không chủ động "tấn công"

Đây có lẽ là sai lầm phổ biến nhất mà phụ nữ thường mắc phải. Đừng quá dựa vào những tín hiệu hay hành động "dẫn đường" của chàng, sẽ dễ khiến chàng thấy nhàm chán. Với phụ nữ, màn dạo đầu khá quan trọng, giúp kích kích cảm xúc hưng phấn hơn khi thực sự vào cuộc, vì thế việc chủ động gợi mở sẽ giúp bạn có cơ hội làm chủ tình thế hơn. Điều này sẽ làm chàng thấy thích thú và tích cực hơn khi bản thân cũng được nửa kia chiều chuộng, âu yếm.

Không có tín hiệu phản hồi

Hãy cho đối phương biết rằng bạn đang có một khoảng thời gian tuyệt vời bên anh ấy. Bạn không thể đạt khoái cảm khi đầu óc còn lăn tăn nhiều thứ hay còn ngượng nghịu ứng xử, hãy thả lỏng và thật sự hòa mình vào dòng cảm xúc mà bạn nhận được. Việc rên rỉ hay tạo ra những âm thanh "khoái cảm" có tác dụng rất lớn để tạo thêm hưng phấn và kích thích chàng. Đừng ngại ngùng vì giờ đây chỉ có hai người, bạn còn chần chừ gì mà không thể hiện "tài năng" của mình chứ!

Sự thăng hoa là của bạn nhưng lại phụ thuộc vào chàng

Chỉ có bạn mới hiểu được bản thân mình. Vì thế, những nơi nào nhạy cảm trên cơ thể, những điểm nào dễ khiến bạn rùng mình, và làm cách nào để bạn lên "đỉnh" nhanh nhất... hãy hướng dẫn chàng một cách từ tốn và nóng bỏng. Dẫn lối chàng bằng những cử chỉ vuốt ve, hay thì thầm vào tai lời nói mơn trớn. Bạn sẽ có được điều mình muốn, và chàng sẽ vô cùng thích thú. Đừng đợi chờ chàng tự biết và làm điều đó cho bạn, bằng không bạn sẽ không thể "tiến xa" hơn đến đích.

Chuyện vui chỉ ở trên giường

Một số phụ nữ e dè đổi mới chuyện phòng the, bởi suy nghĩ như thế sẽ khiến mình táo bạo quá mà thành ra "hư hỏng" trong mắt chồng. Đừng nhầm lẫn hình ảnh một người vợ đảm đang, dịu dàng trong bếp với vẻ quyến rũ, nóng bỏng và có chút nổi loạn khi trên giường. Đàn ông thích sự phiêu lưu và mới lạ, bạn hãy thoáng hơn cho chuyện "chăn gối" này ngoài chiếc giường xem, kết quả sẽ vô cùng bất ngờ.

Theo Webtretho

Tin liên quan:

Tinh yêu - Giới tính


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm