Những điều cực thú vị về khả năng lên đỉnh của nàng

- Có rất nhiều điều thú vị về khả năng “lên đỉnh” của nàng mà bạn chưa hề hay biết.

11:10 - 01/10/2015

Tiếng ồn làm phụ nữ tốt hơn

Một điều thú vị là việc tạo ra và kiểm soát những âm thanh trong lúc quan hệ là chìa khóa để đạt cực khoái và có một kết quả hoàn hảo. Trong “tình dục cộng hưởng” (Tantric sex), tạo ra những tiếng ồn có âm vực cao sẽ giúp mang năng lượng tình dục đến ngực, cổ họng và đầu, trong khi tiếng ồn âm vực thấp sẽ làm giảm năng lượng.

Cực khoái giúp giảm đau

nang.jpg

Cực khoái nữ giúp sản sinh ra Endorphins. Đây  là hợp chất mạnh hoạt động giống như thuốc phiện và được biết đến như thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể. Đó là lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn sinh hoạt tình dục đều đặn để điều trị đau đầu và các triệu chứng đau ở bụng và xương chậu vào thời kì kinh nguyệt.

Dễ đạt cực khoái nếu có cảm xúc và chân thật

Phụ nữ có cảm xúc và tình yêu chân thật với bạn tình thường dễ đạt cực khoái hơn so với những người phụ nữ chỉ quan hệ tình một đêm.

Phụ nữ có khả năng 'lên đỉnh' liên tiếp

Phụ nữ may mắn có được khả năng 'lên đỉnh' liên tiếp. Còn với đàn ông, ngay cả khi đạt cực khoái, họ cũng phải cần kèm theo một 'lời động viên' trước khi quay lại 'cuộc chiến'.

Phụ nữ có nhiều kiểu cực khoái khác nhau

Phụ nữ có nhiều kiểu cực khoái khác nhau, như một bữa tiệc buffet vậy, đa dạng sự lựa chọn. Nếu so sánh sex với một quán ăn tối mở cửa 24/24 bên đường, thì đàn ông chỉ có thể gọi nước có ga. Không có sự phân biệt giữa Coca hay Pepsi, mà chỉ là nước có ga thôi. Nhưng với phụ nữ, họ có thể chọn lựa trong hàng loạt các loại nước uống, các loại nước có ga của họ sẽ có vị khác nhau.

Ngoài “cô bé”, phụ nữ có cực khoái ở nhiều điểm khác nhau

Phụ nữ thậm chí chẳng cần bất cứ tiếp xúc nào vào âm đạo để có thể 'lên đỉnh', điều này còn đáng ngạc nhiên hơn. Đối với đàn ông, cực khoái có nghĩa là đưa 'mục tiêu' duy nhất và 'về đích'. Còn với phụ nữ, họ có cực khoái ở nhiều điểm khác nhau chẳng hạn như nhũ hoa, chân…

Cực khoái đối với phụ nữ như là marathon

nang-1.jpg

Cực khoái đối với đàn ông là cuộc chạy đua nước rút trong khi với phụ nữ lại là marathon. Cực khoái của đàn ông có thể nhanh chóng dừng lại, còn phụ nữ sẽ ở đó, nhìn lại 'chặng đường' vừa trải qua.

Giả cực khoái để bỏ cuộc giữa chừng

Tại sao phụ nữ lại muốn bỏ cuộc? Đàn ông không thích dừng lại cho đến khi đạt cực khoái, phụ nữ thì khác. Họ thường rút ngắn hành trình, giả một cực khoái rồi dừng lại.

Cực khoái nhờ việc tập luyện thể dục

Khoái cảm của phụ nữ có thể có được nhờ khi tập thể dục. Nguyên nhân: Vận động xương khớp, đặc biệt là khu vực xương chậu có khả năng kích thích cực cao ham muốn tình dục ở chị em.

Cực khoái nhờ tưởng tượng

Trí tưởng tượng của chị em cực kỳ phong phú, họ có thể vẽ ra 1 cảnh làm tình như thật, thậm chí hơn cả thật ở trong đầu. Đây là lí do vì sao chị em có khả năng lên đỉnh cực cao khi thủ dâm, nam giới thì không được như vậy.

(Khám phá) - (Phunutoday) - Đang say giấc ngủ trưa, con lợn rừng xấu số bất ngờ bị báo đốm tấn công. Nó nhanh chóng trở thành bữa ăn ngon lành cho báo đói.
giảm(Xã hội) - (Phunutoday) - Giá vàng trong nước hôm nay ngày 25/9, cập nhật lúc 17h12, giá vàng giảm so với đầu phiên giao dịch.
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình đã lấy nước mắt của không ít cư dân mạng.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi choáng váng, sốc nặng khi phát hiện đứa con gái bé bỏng ngoan ngoãn của mình nằm chung giường với cậu người yêu ngay trong phòng riêng.
Nguồn - phunutoday
Loading...