Người sinh tuổi này cả đời hút tài vận, bổng lộc tiêu không xuể

- Những con giáp này may mắn hơn người vì sinh ra đã được thần tài, thần may mắn phù trợ nên cả đời bổng lộc hưởng không hết.

01:04 - 17/04/2016

Những con giáp sinh ra đã có số hưởng bổng lộc, hút tài vận, may mắn

Tuổi Mão

Người tuổi mão thường là những người nhẫn nại, mềm mỏng và rất khéo léo. Nhẹ nhàng tựa như chú mèo, người tuổi mão lướt qua khó khăn trong cuộc sống một cách khá khôn ngoan và dễ bước đến thành công trong cuộc sống.

Người tuổi mão giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, hay . Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có số mệnh không hề tồi, tất cả những gì họ đạt được đều là thành quả của bao nhiêu cố gắng và mạo hiểm. Người tuổi Dần thường có quý nhân phù trợ, đến khi gặp được "người hiền" hỗ trợ mọi chuyện, các khó khăn đều được hóa giải thuận lợi, nhẹ nhàng. Người sinh năm Dần thường không phải lo về kinh tế, bởi tiền tự đến với họ. Đặc biệt nếu người tuổi Dần sinh vào tháng 9 âm lịch khá suôn sẻ trong cuộc sống, muốn gì được  đó, có nhiều cơ hội đi khắp mọi nơi.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường là những người mạnh mẽ, nhạy cảm, dễ được mọi người xung quanh nể trọng.

Tuổi Thìn có quý nhân phù trợ nên việc làm ăn cực kỳ thuận lợi. Cuộc đời họ nhìn chung an lạc may mắn, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

con-giap-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Tuổi Dậu

Trong 12 con giáp, người tuổi Dậu cũng có số mệnh tương đối tốt. Cả cuộc đời không phải lo lắng quá nhiều, khi có vấn đề sản sinh ắt sẽ có người xuất hiện giúp họ tháo gỡ mọi chuyện. Sinh ra với nhiều hy vọng mơ ước và lý tưởng cao đẹp, người cầm tinh Dậu thường có mong muốn tự lập nghiệp, nếu có thêm tài năng và may mắn hẳn sẽ xây được một cơ nghiệp đồ sộ hoành tráng. Người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm lịch sẽ có khuôn mặt sáng sủa, có nhiều người giúp đỡ tạo nên sự nghiệp và thành công đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường sẽ không phải phiền não vì tiền, bởi số mệnh đã cho họ một cuộc đời đầy đủ sung túc, hễ thiếu tiền lại có. Cầm tinh Tỵ - loài rắn trong cánh rừng âm u - tạo thói quen thận trọng, cẩn thận và luôn biết cách nghi ngờ kẻ khác. Đặc biệt nếu bị những va vấp của cuộc đời đánh gục, họ sẽ đứng dậy rất nhanh chóng. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch sẽ có sự nghiệp phát triển, tiền tài như nước, cả cuộc đời chỉ thấy phúc không thấy họa.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Xét theo một ngã nào đó, đàn bà "hư" luôn khiến đàn ông mê mệt, cũng giống như đàn ông hư bao giờ cũng có sức hút mãnh liệt hơn.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những người này sở hữu nét tướng bần hàn, vì vậy cả đời đa phần sẽ sống trong khổ cực, nghèo nàn.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Thật sự tôi chỉ muốn ly hôn, để vợ có thể tìm được người khác hòa hợp hơn. Cũng là để giải thoát cho tôi nữa.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những cô gái sinh ra thuộc các cung hoàng đạo này vô cùng thánh thiện, tâm hồ trong sáng, ở bên họ bạn sẽ thấy rất an yên.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Từ khi sinh xong bé thứ hai, vợ tôi thành “mẹ sề” đích thực, mỗi lần gần vợ, thấy bộ dạng cô ấy là tôi mất hứng.
Nguồn - phunutoday
Loading...