Người phụ nữ bị nhốt làm nô lệ tình dục dưới gầm giường suốt 7 năm liền

Dân trí Colleen Stan bắt đầu bị nhốt trong hộp kể từ ngày 19/5/1977, sau một lần đi nhờ xe người lạ đến dự tiệc sinh nhật bạn ở Oregon. Lúc mới bị bắt, Colleen đã cố gắng chống trả, thậm chí tấp được xe ô tô vào lề đường nhưng lại bị kẻ bắt cóc kề dao vào cổ dọa giết.

09:09 - 10/09/2016
nguoiphunubinhotlamnoletinhducduoigamgiu
Colleen Stan bị bắt làm nô lệ tình dục từ năm 1977 đến năm 1984

Sau đó, Colleen được đưa đến ngôi nhà của Cameron tại Red Bluff, California. Trong căn nhà sống cùng vợ, kẻ phạm tội đã giam giữ người phụ nữ trong một chiếc hộp bằng gỗ và giấu dưới gầm giường ngủ. Hằng ngày, Colleen phải nằm 23 giờ trong hộp và chỉ được ra ngoài 1 giờ khi bị tra tấn, hãm hiếp, đánh đập hoặc ăn uống, đi vệ sinh.

nguoiphunubinhotlamnoletinhducduoigamgiu
Kẻ bắt cóc Cameron Hooker bị tuyên án 104 năm

Ban đầu, Colleen bị xích mỗi khi đến giờ ra ngoài nhưng rồi kẻ bắt cóc đã loại bỏ ý định trốn thoát của cô bằng cách nói hắn là thành viên của tổ chức cực kì nguy hiểm tên The Company. Colleen cũng phải kí một hợp đồng nô lệ với tổ chức này nên không còn dám bỏ trốn nữa.

nguoiphunubinhotlamnoletinhducduoigamgiu
Thời điểm đen tối nhất, Colleen phải nằm trong hộp 23 giờ một ngày

.

nguoiphunubinhotlamnoletinhducduoigamgiu
Khi bị bắt cóc, Colleen mới 20 tuổi

Dần dần, người phụ nữ khốn khổ còn mắc phải hội chứng Stockholm và cảm thấy đồng cảm với kẻ giam giữ, hành hạ mình. Phải đến tháng 8/1984, vợ của kẻ bắt cóc là Janice mới giúp Colleen chạy trốn và còn đích thân ra tòa làm chứng chống lại chồng.

nguoiphunubinhotlamnoletinhducduoigamgiu
Hiện tại, Colleen đã lập gia đình và thoát khỏi ám ảnh của cuộc giam giữ ngày nào

Trà XanhTheo TS

Tag :, ,