Mẹ già bị con gái đánh đập hàng ngày

Đứng soi người mẹ già quét dọn hành lang ra sao, cô con gái có vẻ không ưng ý liền xông vào tát, khiến bà cụ lảo đảo. Đoạn video ghi lại cảnh này đã làm dấy lên sự căm phẫn tại đất nước Singapore.

04:09 - 24/09/2015

Đoạn video trên được một người hàng xóm của bà cụ Kamisah ghi lại. Sau khi video được công bố, cư dân của khu nhà Lower Delta Road nơi bà mẹ sinh sống đã đứng ra làm chứng về sự bạo hành ác độc này. 

Tờ Straits Times đưa tin, hàng xóm có tên DV Singh cho biết ông thường nghe thấy các thành viên trong gia đình la hét lẫn nhau và ném đồ vào tường mỗi tối. Bà nội trợ Jacquelin Low thì khẳng định chị đã nhìn thấy cô con gái đánh bà Kamisah hai lần mỗi tuần trên hành lang chung của khu nhà. Một người hàng xóm khác cho biết từng nhìn thấy cô con gái để mặc mẹ trên mặt đất sau khi xuống khỏi xe taxi. Ông cũng cho hay gia đình này mới chuyển đến đây 2 năm trước, và từng vay tiền ông khá nhiều. 

Cơ quan dân phòng Singapore đã gửi một xe cứu thương tới đưa cụ bà Kamisah tới Bệnh viện trung ương nước này để điều trị.

congai-3440-1437959198.jpg

Tờ ghi chú cho biết gia đình cô con gái đã rời khỏi căn hộ. Ảnh: Straightimes.

Ngay sau sự việc xảy ra, trên tường nhà xuất hiện tờ giấy được cho là cô con gái ghi lại, cho biết gia đình họ đã chuyển khỏi căn hộ và đến ở nhờ một người bạn vì gia đình đang nợ tiền. Cảnh sát cho biết họ đang điều tra cô con gái hành hạ mẹ này. 

Thuận An (theo straitstimes)

Loading...