Mang thú cưng hấp hối đến dự đám cưới chị gái

Dân trí Katie Lloyd là phù dâu cho đám cưới của Kelly O'Connell đồng thời phụ trách việc mang chú chó hấp hối tên Charlie Bear bước vào lễ đường của chị mình.

05:09 - 18/09/2016
mangthucunghaphoidendudamcuoichigai.jpg
Katie đã ôm thú cưng bước vào đám cưới trong sự bất ngờ của mọi người

Trong đám cưới của bác sĩ thú y Kelly O'Connell, một chú chó mắc bệnh u não tên Charlie Bear là khách mời đặc biệt và người phụ trách mang con vật bước vào chính là em gái của cô.

mangthucunghaphoidendudamcuoichigai.jpg
Việc vừa đi vừa ôm thú cưng khiến Katie gặp nhiều khó khăn

“Mặc dù lối đi rất ngắn nhưng tôi cũng gặp nhiều khó khăn khi vừa đi vừa ôm Charlie Bear. Mọi người nói tôi chỉ cần bỏ nó lại đấy bởi vì Charlie gần như sắp chết nhưng tôi không thể làm điều đó”, Katie chia sẻ.

mangthucunghaphoidendudamcuoichigai.jpg
Cô dâu Kelly đã dành gần nửa cuộc đời bên Charlie

Phù dâu của đám cưới tiết lộ chị gái mình bắt đầu nuôi Charlie vào năm 2002, khi mới 19 tuổi và chú chó đã gắn bó bên vị bác sĩ thú y suốt 15 năm ròng. Cách đây không lâu, Kelly phát hiện thú cưng của mình có một khối u não và vô cùng đau lòng.

mangthucunghaphoidendudamcuoichigai.jpg
Chú rể mang thú cưng của mình đến làm bạn cùng Charlie

Dù đã thử áp dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng bệnh của Charlie vẫn không hề thuyên giảm, chú chó thậm chí không thể tự đi lại được. Biết giờ phút chia ly sắp đến, Kelly và chồng quyết tâm mang chó cưng đến dự đám cưới và để nó trở thành một phần trong ngày đáng nhớ của mình.

mangthucunghaphoidendudamcuoichigai.jpg
Kelly vô cùng biết ơn Katie khi mang thú cưng đến dự đám cưới

Khi thấy em gái mang thú cưng đang hấp hối bước vào lễ đường, cả cô dâu lẫn chú rể đều quỳ xuống và bắt đầu khóc. Kelly thổ lộ Charlie là một chú chó rất ngọt ngào và hay quấn lấy mọi người xung quanh.

Trà XanhTheo DM

Tag :,