Mang thai nhưng vẫn phải cố chiều chồng vì sợ anh ăn vụng

- Tôi chắc rằng đây là vấn đề mà tất cả phụ nữ khi kết hôn đều phải đối mặt. Bản thân tôi cũng thế, chẳng có ai tâm sự nên đành giãi bày nỗi lòng của mình lên đây...

11:05 - 10/05/2016

Tôi lấy chồng xa quê hơn 300 cây số. Đến một vùng đất mới, con người, sinh hoạt, mọi thứ đều trở nên lạ lẫm.

Chồng tôi là dân lái xe, nói chung anh cũng khá hiền lành, yêu vợ. Kinh tế gia đình cũng thuộc loại khá nên tôi muốn gì được nấy, chẳng bao giờ lo lắng thiếu thốn thứ gì.

Cưới nhau hơn 3 tháng thì tôi có bầu, biết tin chồng mừng lắm, nhưng bên cạnh niềm vui là những "bứt rứt" không biết tỏ cùng ai. Bởi lần tôi bị đau bụng, đi khám mới biết có thai, nhưng vì hôm trước chúng tôi gần gũi hơi mạnh nên dọa sẩy. Lần đấy tôi phải nằm viện hơn 1 tuần mới ổn định, sau khi ra viện, dặn đi dặn lại là phải kiêng khem cẩn thận.

mang-thai-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Sau đó vợ chồng tôi tránh làm chuyện đó, nhưng chỉ được non tháng trời là chồng tôi không chịu được. Đêm nằm cạnh vợ thấy anh vật vã tôi cũng thấy thương. Cố nhắm mắt chiều chồng, tôi luôn trong tâm lý đề phòng dặn anh phải cẩn thận ảnh hưởng đến con.

Đến nay cũng mấy tháng, 2 vợ chồng vẫn duy trì mức sinh hoạt khoảng 1 tuần 1 lần. Tôi vẫn lo ngay ngáy, chỉ sợ con làm sao thì tôi chết. Nhưng không chiều thì tôi sợ chồng ra ngoài ăn vụng. Cánh lái xe đi đêm ngày, tôi chẳng biết đường nào mà quản.

Mẹ nào rơi vào hoàn cảnh giống tôi, có thể cho tôi lời khuyên không, tôi khó nghĩ quá.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - 27 tuổi, tôi muốn tìm một người yêu mình thật sự, yêu không tính toán và vướng bận, nhưng sao khó quá.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tuổi trẻ của tôi là những tháng năm sai lầm chồng chất sai lầm. Bây giờ tuy không phải đã già, nhưng cũng chẳng còn trẻ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi vốn dĩ đã không có tình cảm với vợ, lại cộng thêm việc vợ dùng mưu để lừa tôi. Tôi càng chán nản.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Từ hôm cưới, đêm nào vợ cũng khiến tôi sững sờ, đi hết từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác, bởi lẽ em quá bạo dạn trong chuyện chăn gối, nó
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Chia sẻ câu chuyện của mình lên đây, chắc cũng nhiều người nói tôi tham giàu mà phụ bạc, nhưng cứ phải ai từng sống trong cái nghèo mới biết, nó
Nguồn - phunutoday
Loading...