Nguoi noi tieng, Logo

23/05/2012 link hay share twitter share digg

Đa số phụ nữ đều đủ thông minh để biết điều gì sẽ làm mất lòng đàn ông, đặc biệt là trong lần gặp đầu tiên. Nhưng có những điều nhỏ xíu họ lại không lường trước được:

Đánh màu mắt khói

Đối với phụ nữ, màu mắt khói thật thời trang, nó khiến họ trở nên bí ẩn và quyến rũ. Nhưng trong lần gặp đầu tiên, đàn ông sẽ nghĩ rằng cô gái này chắc hẳn là một người khó tính, cầu toàn và kén chọn. Bởi mắt khói cần phụ nữ phải đầu tư thời gian và sự tỉ mẩn, nó không phổ biến và cũng không dễ đánh, đàn ông cảm nhận được điều đó và họ ước tính khoảng thời gian phụ nữ tiêu tốn để make-up, chọn đồ trước khi ra ngoài.

Các nàng nên dùng tông màu nhẹ nhàng trong những lần gặp đầu tiên. Và trong thời gian đầu “bỡ ngỡ”, phụ nữ hãy đặt điểm nhấn vào chiếc vòng cổ, bởi vòng cổ rất gần vòng... một, và đàn ông thì không thể nào thoát khỏi sức hút nam châm của đôi gò bồng đảo.

Quá cứng nhắc

Thực sự khi hẹn hò với phụ nữ, đàn ông không bao giờ mong đợi sẽ gặp một cô nàng bốc lửa và đa tình. Nhưng họ cũng có những nhu cầu tình cảm, muốn nhận được những cử chỉ yêu thương.

Nếu đã gặp gỡ, đi chơi, đi ăn nhiều lần mà chàng vẫn không được “tặng thưởng” chút gì cho sự nhiệt tình của mình, chàng sẽ bắt đầu nản lòng và tự hỏi, cái ước muốn bé nhỏ của mình, liệu có lúc nào trở thành sự thật?

Nếu bạn nghĩ mình đã đưa ra tín hiệu mà chàng vẫn không nhận ra để tiến tới? Vậy hãy chủ động hơn một chút. Những hành động nhỏ như kéo chàng lại gần để chỉnh cổ áo, hoặc giả vờ vô tình khoác lấy tay chàng. Những tín hiệu đó sẽ rõ ràng hơn và khiến chàng sướng rơn vì hạnh phúc. Còn nếu bạn thấy không thoải mái với những mong đợi vội vàng của chàng, bạn thích tuýp đàn ông từ tốn, chậm rãi? Vậy đừng tốn thêm thời gian của cả hai bên. Mỗi người lại tiếp tục lên đường để tìm một nửa phù hợp hơn.

“Em không biết nấu ăn”

Đây là điều bạn không nên nói ra và cũng không ai yêu cầu bạn phải trung thực về chuyện này ngay lần đầu hò hẹn. Bạn nghĩ mình nấu ăn rất dở nhưng biết đâu đấy, nhờ mật ngọt tình yêu mà đối với chàng, bạn nấu ăn ngon không tả xiết? Và nói chung, so với khả năng nấu nướng “tự biên tự diễn” của một người đàn ông độc thân vụng về, thì có một người phụ nữ xinh xắn nấu ăn cho đã là niềm hạnh phúc lớn lao.

Bạn gọi những thứ đắt tiền nhất

Chàng sẽ nghĩ bạn là người rất thích hưởng thụ, sống xa hoa và ưa chuộng các thương hiệu nổi tiếng. Đàn ông nhiều lúc cũng lo xa, chàng sẽ suy luận tiếp rằng: Nếu sau này mình lấy cô ấy thì có chu cấp nổi cho những nhu cầu xa xỉ của vợ không? Nỗi sợ lớn nhất của nam giới là không lo nổi cho vợ con. Và từ đó, chàng sẽ chùn bước.

Kém công nghệ

Trong thời đại công nghệ, đàn ông thích những cô nàng thông minh và có hiểu biết nhất định về các sản phẩm high-tech. Nếu bạn nói rằng mình không biết dùng smart phone, rất ít chat, không cập nhật web cá nhân và chẳng mấy khi check email, chàng sẽ nghĩ bạn thật “quê mùa”. Bạn có già đến nỗi để bị lạc hậu như thế không? Hơn thế nữa, công nghệ cũng là một cách kết nối hai người đấy.

Hồ Bích Ngọc

Theo Cosmopolitan

Tin liên quan:

Tinh yêu - Giới tính


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm