Làm đám cưới với thi thể người yêu đã khuất

Dân trí Nan Thippharat, đến từ tỉnh Chachoengsao, Thái Lan vừa tổ chức một tiệc cưới khác thường ở ngay chính đám tang của bạn trai.

03:01 - 15/01/2016

Anh Fiat – “nửa kia” của cô Nan qua đời đột ngột sau một cơn đột quỵ tim. Dù vậy, cô gái trẻ tuổi vẫn không từ bỏ ước muốn làm đám cưới với người mình yêu thương. Nan Thippharat đã kết hôn cùng thi thể của Fiat. Đám cưới kỳ lạ diễn ra khá suôn sẻ ở huyện Phanom Sarakham, tỉnh Chachoengsao. Tuy nhiên giới chức trách không công nhận nó vì pháp luật Thái Lan không cho phép.

lam-dam-cuoi-voi-thi-the-nguoi-yeu-da-kh

Cô Nan chia sẻ: “Tôi yêu anh ấy rất nhiều, và tôi không thể chịu đựng nổi khi anh ấy bị cướp khỏi tay tôi. Fiat trông thật bảnh vào ngày trọng đại của chúng tôi. Tôi biết là anh ấy rất thích mà”.

Trước đó, “chú rể” hoàn toàn khỏe mạnh, không hề có bất cứ dấu hiệu bệnh tật nào nhưng chỉ sau một cơn đau tim, anh đã mãi mãi lìa đời. Nan có lẽ vì không thể chấp nhận sự thật đau đớn và quá bất ngờ mà có hành động không giống ai. Sau đám cưới cô còn đăng tải rất nhiều hình ảnh tại buổi lễ lên trang Facebook cá nhân. Loạt ảnh đó ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi khắp các trang mạng xã hội.

lam-dam-cuoi-voi-thi-the-nguoi-yeu-da-kh
Đắng cay chụp ảnh với di ảnh của người yêu

Nan Thippharat viết trên trang cá nhân: “Tôi đã luôn mơ về đám cưới của chúng tôi. Tôi đã thấy anh và tôi tay trong tay. Hãy yên nghỉ nhé Fiat. Em yêu anh. Hãy nhớ rằng giấc mơ của chúng ta đã thành sự thật”

“Cô dâu” cho hay: “Đó là cách mà tôi thể hiện sự tưởng nhớ đến anh ấy trong kiếp sống này, và tôi biết rằng kiếp sau chúng tôi sẽ ở bên nhau mãi mãi”.

Làm đám cưới với thi thể người yêu đã khuất

MayTheo DM

lam-dam-cuoi-voi-thi-the-nguoi-yeu-da-kh
Xem thêm :, , , ,