Hoang mang khi phát hiện bạn trai nghèo là thiếu gia

Tôi sửng sốt lúc bước vào căn biệt thự nguy nga với những thứ tiện nghi chưa từng thấy khi đến nhà chàng sau 3 tháng yêu nhau.

08:11 - 19/11/2015

Chúng tôi đều là sinh viên, quen nhau qua một người bạn rồi mau chóng yêu sau vài lần gặp gỡ. Thời gian trước, qua những gì bạn trai kể, tôi biết anh là người Hà Nội nhưng kinh tế gia đình eo hẹp. Anh ấy cũng luôn thể hiện là người giản dị, chi ly trong ăn tiêu. Là cô gái ngoại thành, con nhà nông, tôi không mấy bận tâm về những điều này.

tinh-yeu-1232-1447842308.jpg

Ảnh minh họa: Dramafever.

Nhưng vài ngày trước, bạn trai rủ tôi về nhà anh: một căn biệt thự hoành tránh trên Hồ Tây, nhà có vài người giúp việc, tiện nghi đều vô cùng hiện đại, đắt tiền. Lúc đó bạn trai mới kể gia đình anh thuộc hàng gia thế và bố mẹ anh đều là quan chức cấp cao. Anh giấu tôi chuyện này vì sợ nếu ngay từ đầu biết anh là "thiếu gia" tôi sẽ theo anh vì gia sản, quyền thế chứ không phải yêu thực lòng. 

Tôi thực sự không biết phải nghĩ thế nào. Hôm về nhà anh, tôi cũng chỉ gặp những người giúp việc, bố mẹ anh đều đi vắng. Tôi không biết phải tin anh thế nào và có nên tiếp tục mối quan hệ phức tạp này không?

Hà Mai 

Gửi thắc mắc về các vấn đề tình cảm của bạn  hoặc gửi về giadinh@vnexpress.net.