Dở khóc dở cười đêm tân hôn chồng giao ban trong 1 nốt nhạc

- “Ôi đêm tân hôn lãng xẹt thế này thôi á”. Tôi thầm nghĩ, tôi cứ tưởng nó phải lãng mạn và ngọt ngào thậm chí khó phai chứ, chưa gì đã “xong” rồi thế này, nhanh như một nốt nhạc

08:09 - 17/09/2015

Tôi đã đọc rất nhiều của các bạn độc giả về đêm tân hôn và đúng là mỗi người mỗi cảnh khác nhau. Một số người thì có đêm tân hôn ngọt ngào khó quên, nhiều người thì bi hài đến khó đỡ có người lại đau đớn đến tột cùng. Còn đêm tân hôn của tôi thì thuộc dạng dở khóc dở cười vì chồng còn thẹn thùng hơn cả vợ và làm nhanh trong nốt nhạc.

Tôi và chồng yêu nhau cũng khá lâu rồi mới kết hôn, nhưng khi yêu thì chúng tôi chủ yếu yêu xa. Chúng tôi ít có cơ hội gặp nhau chính vì vậy mà chuyện đó cũng không xảy ra trước và hơn nữa chồng tôi nói muốn giữ gìn cho tôi. Khi đó tôi thấy mình là người hạnh phúc khi có được người yêu tâm lý như vậy.

Chồng tôi khá đẹp trai, cao ráo nên tôi nghĩ vấn đề yếu sinh lý là không thể nào. Sau đêm tân hôn tôi ước mình đã trao cho anh từ sớm để vợ chồng còn làm quen tập dượt trước, chứ bây giờ về mới bắt đầu làm quen từ đầu thì khá tốn nhiều thời gian.

giao-ban.jpgẢnh minh hoạ

Đêm đó khi cả nhà chồng ai cũng đã yên vị về phòng người đó rồi. Tôi cũng về phòng tắm rửa, mặc chiếc váy lụa màu đỏ quyến rũ mà đứa em gái đưa tôi đi chọn cách đó mấy hôm. Tôi hồi hộp ngồi chờ đợi, nhưng nằm mãi chẳng thấy chồng đâu.

Tôi thắc mắc ra cửa ngó thì ngớ người khi thấy chồng mình đang bận… xem bóng đá. Tôi muốn điên lên, chẳng lẽ lại ra phòng khách kéo chồng vào.

Chồng tôi vốn mê tít bóng đá nên cứ thấy trận nào là dán mắt vào quên hết trời đất. May mắn cho tôi là hôm đó trận đấu kết thúc sớm, chồng tôi vào phòng nhìn tôi gãi đầu rồi tỏ vẻ còn ngại ngùng hơn cả tôi.

– Mình đi ngủ thôi anh.– À…ừ, mình ngủ thôi.

Nhìn vẻ mặt chồng lúc đó tôi vừa tức, vừa phì cười. Chồng lên giường rồi bắt đầu nhẹ nhàng hôn tôi, nụ hôn đó luôn như vậy không vồ vập mà như vẻ nâng niu ấy. Sau đó anh cứ loay hoay mãi, tôi thì cứ chờ đợi… nhưng rồi việc đó đến và trôi qua 1 cách nhanh chóng.

Sau khi xong “việc” chồng tôi hôn tôi một cái rồi nói:

– Em có đau không?Tôi ngớ người vì nói thật là lần đầu nhưng đã kịp cảm nhận gì đâu mà chồng đã xong rồi.– Anh xong rồi à?Tôi nghi ngờ hỏi, vậy mà chồng nói chắc như đinh đóng cột:– Ừ, anh xong rồi, anh sợ em đau. Mình đi ngủ sớm em nha, chúc em ngủ ngon.

“Ôi đêm tân hôn lãng xẹt thế này thôi á”. Tôi thầm nghĩ, tôi cứ tưởng nó phải lãng mạn và ngọt ngào thậm chí khó phai chứ, chưa gì đã “xong” rồi thế này. Nói thật tôi khá hụt hẫng, sau khi tôi vào nhà tắm xả nước, lau khô người rồi bước ra thì chồng đã ngủ say như “gấu say mật” rồi. Một cảm giác “thất vọng” xâm chiếm, tủi thân muốn khóc.

Tôi leo lên giường và ôm ông chồng của mình ngủ. Sau một thời gian vợ chồng chúng tôi đã hòa hợp hơn, chồng cũng không “giao ban” trong 1 nốt nhạc như thế nữa mà anh đã thích nghi và làm đàn ông thực sự. Tôi khá hài lòng chứ không thấy hụt hẫng như đêm tân hôn nữa. Nhưng có lẽ tôi cũng giống như nhiều bạn khác, bi hài đêm tân hôn thật là khó quên.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Cả hai đang vui vẻ đi ra cửa nhà nghỉ thì bỗng nụ cười trên môi Sơn tắt ngấm vì đứng trước mặt anh là bà vợ của mình.
Nguồn - phunutoday