Điểm mặt 4 con giáp đau đầu vì tiền khi tuổi tứ tuần

- Mốc 40 tuổi là thời điểm mỗi người đạt độ chín nhất trong cuộc sống. Đây cũng là tuổi cực giàu sang phú quý của những người tuổi này.

07:04 - 24/04/2016

Điểm mặt 4 con giáp "đau đầu vì tiền" khi tuổi tứ tuần

Tuổi Tý

con-giap-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Người tuổi Tý ngay từ khi còn nhỏ đã tỏ ra thông minh, nhanh nhẹn hơn người. Người tuổi Tý có năng lực thực sự hơn nữa lại có tư duy nhạy bén vì vậy mà tài vận của họ rất tốt. Họ có thể đạt được vị trí quyền cao chức trọng, không bao giờ lo chuyện cơm áo gạo tiền. Nhất là vào khoảng năm từ 35 - 40 tuổi, tài vận người tuổi Tý đạt cực thịnh, tiền bạc, giàu sang phú quý không để đâu cho hết.

Tuổi Dần

con-giap-phunutodayvn02.jpg
Ảnh minh họa

Những người tuổi Dần rất thông minh, yêu thích , luôn là nhân vật chính được ánh đèn sân khấu chiếu vào. Trong những năm đầu cuộc đời, có thể vận khí của những người tuổi Dần không tốt lắm nhưng từ năm 30-40 tuổi trở đi, dần dần tài vận của họ sẽ tốt lên.

Tiền bạc không chảy liên tục về túi của người tuổi Dần, nhưng khi đã thắng lợi, con giáp này đếm tiền mỏi tay không hết. Sở dĩ như vậy là bởi họ dám mạo hiểm, thích phát kiến ra những điều mới mẻ. Số giàu sẽ không đến sớm với người tuổi Dần, mà họ sẽ phát về hậu vận. Những người tuổi Dần tốt nhất nên tận dụng phát triển sư nghiệp của mình trong năm Hợi khi những vận may về sự nghiệp và tiền bạc của họ được kéo đến không ngừng.

Tuổi Mão

con-giap-phunutodayvn03.jpg
Ảnh minh họa

Mệnh chủ năm Mão thường không quan tâm đến lượng tiền của bản thân thay vào đó là sự hạnh phúc trong cuộc sống. Đối với họ, gia đình vui vẻ, tâm trạng thoải mái, khỏe mạnh, làm việc thuận lợi là mục tiêu sống. Chính vì vậy, khi đến tuổi tứ tuần, thái độ sống của họ đem đến sự kính trọng của người khác và tiền tài cũng "chạy đến".

Tuổi Hợi

con-giap-phunutodayvn04.jpg
Ảnh minh họa

Tính cách của những người tuổi Hợi thẳng thắn và lạc quan. Do kiếp trước tích được nhiều phúc đức vì vậy mà cả đời họ đều rất may mắn và thuận lợi. Không những tài vận của người tuổi Hợi tốt mà khi có chuyện xảy ra họ sẽ được quý nhân phù trợ.

Vận mệnh người tuổi Hợi sẽ phát triển cực thịnh khi họ vào khoảng 40 tuổi. Ở độ tuổi này, nói không ngoa rằng họ chỉ việc "nằm duỗi mà ăn".

(Chia sẻ) - (Phunutoday) -Phụ nữ muốn giữ chồng cũng cần có nghệ thuật, bởi nếu cư xử không khéo, phụ nữ dễ đẩy chồng mình vào tay người đàn bà khác.
, không làm thì hận mà làm thì đau(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Kế hoạch trả thù đã gần đến đích, tôi đang làm đúng những gì mình vạch ra, nhưng không hiểu sao tôi không hả hê, thỏa mãn mà chỉ thấy đau lòng…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những người rất dễ vướng vào những chuyện thi phi, đen đủi, dễ rước họa vào thân, mà nguyên nhân cũng chỉ vì lời nói.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo phong thủy, mỗi con giáp sẽ có những bảo vật phong thủy giúp tài vận hanh thông, tiền vô như nước.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những người phụ nữ này dù chỉ mới gặp một lần những cũng khiến đàn ông phải đảo điên.
Nguồn - phunutoday
Loading...