Đáng yêu em bé có vết bớt hình trái tim trên trán

Dân trí Một bé trai người Thổ Nhĩ Kỳ tên Cinar khiến mọi người “phát cuồng” với vết bớt đỏ hình trái tim trên trán.

07:01 - 04/01/2017
photo-1-1483489120214.jpg
Mới sinh, Cinar đã có vết bớt hình trái tim trên trán

Mới ra đời, cậu bé người Thổ Nhĩ Kỳ đã làm các y tá “bấn loạn” vì sở hữu vết bớt hình trái tim vô cùng ấn tượng trên trán.

“Sau khi các y tá lau sạch vết máu trên đầu thằng bé, tôi là người đầu tiên nhìn thấy vết bớt trên trán nó. Tôi đã thực sự ngạc nhiên và không dám tin vào mắt mình nên đã lại gần hơn. Rồi đúng là một hình trái tim. Lúc đó thật khó để giữ không rơi nước mắt”, Ceyda hạnh phúc kể về giây phút nhìn thấy vết bớt của con trai.

photo-2-1483489120668.jpg
Gia đình Cinar tin rằng vêt bớt là dấu hiệu của may mắn

Hình trái tim kì lạ cũng khiến Cinar được nhiều người hâm mộ. Ban đầu, một vài y tá hét lên kinh ngạc khi nhìn thấy vết bớt rồi họ kéo theo đồng nghiệp đến chỉ để chụp ảnh cùng cậu bé. Ngay cả các bác sĩ và nhân viên bệnh viện, chỉ cần biết đến Cinar thì đều gọi là “cậu bé trái tim”.

photo-3-1483489120201.jpg
Vết bớt khiến Cinar trở nên nổi tiếng

Khi về nhà, vết bớt đặc biệt tiếp tục khiến Cinar được chú ý. Lúc ông bố Murat Engin mang con đi dạo, mọi người đi đường đều tỏ ra tò mò và xúm lại chỉ để nhìn ngắm cậu bé. Họ nói rằng hình trái tim màu đỏ trên trán khiến Cinar trông cực kì đáng yêu.

Gia đình Murat - Ceyda thì cho rằng đó là một món quà của Chúa. Cả hai vợ chồng tin vết bớt màu đỏ không chỉ là dấu hiệu của may mắn mà còn tạo ra những cơ hội cho Cinar trong tương lai.

Loading...

Trà XanhTheo Dailymail

Tag :, ,

Loading...