Đâm chết vợ vì tội làm việc với đàn ông

Dân trí Một người đàn ông sống tại Cheadle, Greater Manchester đã đâm chết vợ làm nghề chăm sóc người ốm chỉ vì cô này không theo ý chồng, tiếp tục chăm sóc khách hàng là nam giới.

03:10 - 06/10/2016

Imran Khan, tên người đàn ông, đã đâm vợ 8 nhát bằng dao nhà bếp sau khi hai người tranh cãi về công việc mưu sinh của vợ. Trước đó, người đàn ông này từng nhắn tin cho vợ - 38 tuổi, về việc cấm cô giao tiếp với đàn ông khác và yêu cầu cô bỏ việc nếu cô không thể chỉ giao du với phụ nữ mà thôi.

khan-1475741753037.jpg

Imran Khan

Một đoạn tin nhắn khác trong máy của vợ Khan ghi: "Tôi nói cô 10 lần rồi, có 3 loại người mà lời cầu nguyện của họ không được thánh Alla chấp nhận - kẻ nô lệ bỏ trốn không quay về với chủ, người vợ làm chồng tức giận, không làm anh ta hài lòng và kẻ say không tỉnh. Nếu cô không nghe lời tôi tôi sẽ tức giận".

Khi cảnh sát được gọi tới nhà Khan, người đàn ông này thậm chí còn nói với cảnh sát "đừng có bao giờ chấp nhận một cuộc hôn nhân sắp đặt".

nha-khan-1475741753046.jpg

Ngôi nhà nơi Nasreen, vợ Khan, bị sát hại

Trước tòa ánh Manchester Crown, Khan nhận tội sát nhân và án tù chung thân, với yêu cầu tối thiểu là 20 năm thi hành án.

Vợ chồng Khan kết hôn năm 1999 nhưng hôn nhân của họ đầy sóng gió. Khan chỉ biết đốt tiền của gia đình vào bản thân nhưng lại buộc tội vợ cố tình giả vờ ngủ để không phải gần gũi chồng. Vào ngày bị giết, vợ Khan có nói chuyện với chủ về việc không thể chịu đựng hơn nữa và không biết phải làm gì. Họ đã đề nghị được nói chuyện với Khan.

Nhưng sau khi hai bên đem vấn đề ra thảo luận, vợ Khan nhận được tin nhắn khác từ chồng: "Cô không được phép làm việc với đàn ông. Tôi không cho phép. Tôi nói ngay từ đầu rồi, không có đàn ông nào cả".

Tại tòa, Khan khao báo có ý định giết người trong lúc "sốc và tổn thương" vì vợ nói chưa bao giờ yêu mình và cuộc hôn nhân của hai người đã kết thúc.

Huyền AnhTheo Metro

Tag :, , ,