Cụ ông 84 tuổi tỏ tình với vợ lãng mạn ở khách sạn

Lần đầu tiên sau 67 năm chung sống, hai cụ người Trung Quốc mới được tổ chức đám cưới và mặc đồ cô dâu, chú rể.

08:02 - 16/02/2016

Tối qua 15/12, người dân sống ở quận Tiêu Sơn, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc tò mò với dàn đèn LED ghi dòng chữ "I Love you" hiện lên tại một khách sạn. Nhiều người đoán đây chắc hẳn là màn tỏ tình của một đôi bạn trẻ nào đó, nhưng thực chất đó lại là lời thổ lộ tình cảm của cụ ông Qiao De Wei, 84 tuổi dành cho người vợ của mình, cụ bà Liu Shi Xiu, 83 tuổi.

Hai cụ đã sống cùng nhau 67 năm nhưng chưa một lần được tổ chức đám cưới và mặc lễ phục. Hồi trẻ ông đi lính nên họ chỉ thống nhất về chung sống với nhau, kỷ niệm lãng mạn bên nhau cũng hầu như không có. 

hon1-9083-1455610397.jpg

Lần đầu tiên sau 67 năm chung sống, ông bà được mặc bộ quần áo cô dâu, chú rể. Ảnh: Toutiao.

Nhân dịp kỷ niệm đám cưới Kim Cương, người cháu quyết tâm biến những nguyện ước của ông bà thành sự thật. Anh này liên hệ với một khách sạn gần nhà và yêu cầu nhờ giúp đỡ. Các nhân viên đã nhiệt tình hỗ trợ hai cụ bằng cách chiếu đèn LED trên tòa nhà, và chuẩn bị cho ông bà một căn phòng thật đẹp.

Theo tờ Toutiao, giây phút hiện lên dòng chữ "Anh yêu em", cụ ông trong bộ comple tiến đến cụ bà đang hạnh phúc trong bộ váy cưới. Mặc dù phải ngồi xe lăn nhưng trong mắt ông, bà vẫn là cô dâu đẹp nhất.

cu6-2437-1455610398.jpg

Cụ ông hôn cụ bà khi đèn LED tòa nhà hiện lên dòng chữ "I Love you". Ảnh: Toutiao.

Ông cúi xuống hôn bà và tỏ tình ngọt ngào: "Sau khi gặp bà, tôi lúc nào cũng thấy tự ti... Tôi sợ mình nói bớt một câu thì sẽ tiếc nuối, nói nhiều một câu lại sợ làm phiền... Tôi muốn nói rằng tôi sẽ yêu bà đến chừng nào có thể".

Mộc Miên (theo Toutiao)

Loading...