Nguoi noi tieng, Logo

31/10/2012 link hay share twitter share digg

Mặc dù rất ham muốn vì bị kích thích nhưng "cậu nhỏ" của tôi không thể cương cứng lên được.

"Liên tiếp nhiều ngày sau khi cưới, tôi rơi vào tình cảnh mất kiểm soát, lúc không cần thì chẳng từ chỗ nào như ở cơ quan, rạp chiếu phim, bên bàn ăn, rồi ngay trong lúc tắm… "cậu nhỏ" lục đục ngóc đầu dậy. Đến khi "lâm trận" thì dù có ham muốn mấy, kích thích đủ kiểu vẫn trơ ra, mềm oặt như sợi bún, hoặc có cương lên thì chỉ chưa đầy 2 phút là "hết vốn" - anh Nguyễn Thành Công, 25 tuổi, ở Trung Hòa - Cầu Giấy (Hà Nội) chia sẻ.
 
Anh Công bối rối kể: “Tôi mới lập gia đình, từ đêm tân hôn tôi mới phát hiện ra sự bất thường của cơ thể mình. Mặc dù rất ham muốn vì bị kích thích nhưng "cậu nhỏ" của tôi không thể cương cứng lên được.
Tôi cứ nghĩ, do ngày cưới mệt mỏi, lại uống rượu và hồi hộp quá nên không lâm trận được.Thấy vợ cũng mệt mỏi nên tôi quay ra thì thầm xin lỗi rồi ôm vợ ngủ, định bụng sáng hôm sau bù cho vợ. Có lẽ cô ấy cũng mệt nên gật đầu mà không nhìn thấy được sự bối rối, lúng túng của chồng lúc đó.
 
Tôi chưa bao giờ nghĩ nghĩ mình sẽ rơi vào tình cảnh này. Trước đây tôi đường đường là một người đàn ông đúng nghĩa to khỏe, lực lưỡng, "chuyện ấy" thì khỏi phải chê, nhưng giờ bỗng dưng lại bị yếu sinh lý.

Tôi biết thủ dâm từ năm 15 tuổi và thường xuyên thủ dâm. Đến năm 21 tuổi, tôi lần đầu tiên quan hệ tình dục với một người khác giới. Và thời điểm đó thì "chuyện ấy" của tôi diễn ra hoàn toàn bình thường, Cậu nhỏ của tôi có thừa dũng mãnh để làm thỏa mãn đối tác.

Tuy vậy việc quan hệ không diễn ra nhiều, nên phần lớn để giải tỏa nhu cầu những lúc cấp bách tôi vẫn thường xuyên tự thủ dâm. Hầu như đêm nào tôi cũng làm một vài lần, có đêm làm tới khi mệt lử thì mới thôi,  trước khi lấy vợ thì có ít hơn. Thế nhưng, thật oái oăm lại xảy ra tình trạng này. Tôi sợ điều này ảnh hưởng đến khả năng có con của mình. Tôi sợ một ngày nào đó vợ tôi biết được rằng tôi không thể làm chuyện đó bình thường được.
 
Có lẽ vợ tôi lờ mờ đoán ra tôi có vấn đề nên mỗi khi "lâm trận", trong cơn chơi vơi không tới "đỉnh" cô ấy lại đưa ánh mắt ngờ vực nhìn chồng đang bối rối kêu mệt. Chẳng biết phải giải thích thế nào, lại  không muốn mất mặt với vợ, tôi giấu vợ nhờ tới một số loại thuốc cường dương.

Thực lòng, tôi không muốn lạm dụng thuốc cường dương quá sớm. Mới ở độ tuổi  thanh niên thế này cứ bơm thuốc vào cái ấy mới phồng lên thì sống làm sao".

Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền- Bệnh viện Nam học Hà Nội cho biết: “Anh Công bị rối loạn cương dương thể loại cương không đúng lúc. Nghĩa là lúc lâm trận thì không cương, còn trong hoàn cảnh vô lý thì cương lên, kết hợp yếu sinh lý kèm theo xuất tinh sớm.
 
Kết quả kiểm tra thì chất lượng tinh trùng của anh Công bình thường, hoàn toàn có thể thụ được khi gặp trứng. Nhưng việc rối loạn cương dương sẽ ảnh hưởng tới việc xuất tinh nên cũng ảnh hưởng tới khả năng có con. Khi chữa trị cần phải kết hợp giữa dùng thuốc và các liệu pháp tâm lý.

Cụ thể: Rối loạn cương dương có thể chữa trị được bằng cách dùng thuốc uống, cấy ghép dụng cụ vào dương vật, tiêm thuốc, dùng thiết bị chân không, nhét thuốc niệu đạo… Tuy nhiên với anh Công thì dựa vào các liệu pháp tâm lý là chủ yếu, kết hợp với một số loại thuốc và hoạt động tình dục lành mạnh, hạn chế thủ dâm là có thể cải thiện.

Ngoài ra cũng nên đều đặn thực hiện tập luyện và duy trì cơ thể khỏe mạnh. Bỏ các thói quen xấu như hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích, tránh chất cồn và các chất gây nghiện".
 

Bác sĩ Đào Xuân Dũng - chuyên gia tình dục học cho biết: "Nếu thủ dâm thường xuyên một cách quá mức sẽ có hại cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi, nhất là việc thủ dâm nhiều lần một ngày, chứ không phải vài lần một tuần. Thủ dâm có thể dẫn tới những rắc rối về tình dục ở đàn ông ở mọi lứa tuổi như sự bất lực, rối loạn cương.
Cái hại của sự thực hành thủ dâm thường xuyên (hằng ngày hoặc nhiều lần trong ngày), trong điều kiện giấu giếm, sợ bị người khác phát hiện cho nên thường phải tạo ra khoái cảm thật nhanh có thể dẫn đến hình thành phản xạ xuất tinh sớm".


Theo Kienthuc

Tin liên quan:

Tinh yêu - Giới tính


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm