Cô dâu hủy hôn, dành tiệc cưới đãi người nghèo ở New York

Dân trí Lẽ ra Yiru Sun đã có một đám cưới xa hoa tại Harold Pratt House ở mạn trên phía Đông New York (Mỹ) nhưng 2 tháng trước, cô gái này quyết định hủy bỏ đám cưới vì không đồng ý ký hợp đồng hôn nhân.

11:05 - 09/05/2016
co-dau-huy-hon-danh-tiec-cuoi-dai-nguoi-

Yiru Sun, tốt nghiệp trường Princeton, ngay cả khi con tim tan vỡ vì hôn sự không thành, thay vì để mất số tiền 8000 đô la Mỹ đặt cọc cho tiệc cưới, đã quyết định cứ để tiệc cưới diễn ra, nhưng là dành cho 60 trẻ em và gia đình của chúng, những người chưa bao giờ có một trải nghiệm nào xa hoa đến vậy.

co-dau-huy-hon-danh-tiec-cuoi-dai-nguoi-

Bữa tiệc trưa diễn ra ngay trước Ngày của mẹ. Những đứa trẻ tham gia buổi tiệc này cho biết "ngày hôm nay với chúng cháu rất đặc biệt".

"Tôi lẽ ra đã là cô dâu, nhưng đám cưới đã bị hủy. Bạn đầu tôi thấy thất vọng, nhưng 3 tuần sau, tôi nảy ra ý tưởng này. Tôi không thể là cô công chúa trong ngày lễ của mình nhưng vẫn có thể mang đến cho bọn trẻ một câu chuyện cổ tích", Sun trả lời New York Post.

Sun lớn lên trong một gia đình nghèo ở Trung Quốc, đã học hành rất chăm chỉ ở Mỹ và giành học bổng toàn phần tại ĐH Princeton. Bản thân là bà mẹ đơn thân của đứa con 6 tuổi, Sun cho rằng những bà mẹ đơn thân và các con của họ có thể đối mặt với khó khăn trong cuộc sống nhưng họ vẫn làm được những điều tuyệt vời.

cancelledweddingbenefitskids-14627673568

Cô gái hủy hôn, dành tiệc cưới đãi người nghèo

Huyền AnhTheo Telegraph

Xem thêm :, , ,
Loading...