Chuyện kỳ lạ về gia đình một bà hai ông ở Trung Quốc

Dân trí Câu chuyện kỳ lạ về người phụ nữ ly hôn chồng bại liệt, kết hôn với bạn thân của anh ấy và đến giờ cả hai người họ cùng chăm sóc cho chồng cũ - bạn thân dưới một mái nhà.

12:06 - 28/06/2016

Chuyện xảy ra ở thành phố Ankang, tỉnh Shanxi, Trung quốc. Xu Xihan và Xie Xiping kết hôn năm 1996, có với nhau hai đứa con một gái, một trai.

Bi kịch xảy ra năm 2002 khi Xu bị tai nạn khủng khiếp, liệt nửa thân dưới. Anh nhận được đền bù 40.000 yuan (khoảng 6000 đô la) nhưng mất vĩnh viễn khả năng đi lại.

Xu vẫn nhớ hàng xóm đã nói vợ anh sẽ bỏ anh trong vòng chỉ 3 tháng, nhưng Xieping đã chứng minh điều ngược lại khi nhiều năm trôi qua cô và các con vẫn bên chồng.

chuyenkylavegiadinhmotbahaiongotrungquoc

Nhưng Xu muốn vợ được hạnh phúc nên bắt đầu gây sức ép đòi li dị, để vợ có thể tìm người đàn ông khác chăm sóc cho cô. Xie không muốn nghe và rất nhiều lần từ chối đề nghị của chồng.

chuyenkylavegiadinhmotbahaiongotrungquoc

Cho đến năm 2009, Xieping cuối cùng cũng chấp thuận ly hôn để Xu được vừa lòng. Cô kết hôn với đồng nghiệp, bạn thân của Xu, anh Liu Zongkui. Năm 2012, Xieping sinh con trai cho Zonkui, nhưng cô chưa bao giờ bỏ mặc chồng cũ. Thay vào đó, cả Xie và Liu cùng chăm sóc chồng cũ của Xie và các con chung.

chuyenkylavegiadinhmotbahaiongotrungquoc
chuyenkylavegiadinhmotbahaiongotrungquoc

Sáu người họ hiện chung sống dưới một mái nhà. Xu vui vì vợ cũ tìm được người chồng khỏe mạnh, yêu thương cô, hạnh phúc nhìn các con khôn lớn. Xie có thể chăm sóc chồng cũ mà không còn chịu áp lực xua đuổi từ anh.

Huyền AnhTheo Oddity

Tag :
Loading...