Chuyện yêu trục trặc - cải thiện làm sao?

Dân trí Thiết lập một lịch trình cụ thể và tuân theo có thể giảm áp lực trong chốn phòng the đồng thời thúc đẩy đời sống tình cảm vợ chồng. "Chuyện ấy máu lửa" - bí quyết sống thọ trăm tuổi Hoạt động tình dục nhiều không đảm bảo hạnh phúc hơn Vợ chồng chia sẻ việc nhà, phòng the nóng bỏng hơn

04:01 - 06/01/2017
photo-1-1483693857835.jpg

Lập thời gian biểu

Thay vì làm "chuyện ấy" một cách tự phát thì hai bạn nên lập kế hoạch cụ thể. Nguyên nhân là vì khi lên lịch trước, bạn sẽ có thời gian chuẩn bị và ít khi thoái thác. Quan hệ tình dục một cách thường xuyên cũng tốt cho sức khỏe và làm hai bạn gắn kết hơn.

Một lần một tuần

Nghiên cứu mới đây của trường đại học Qatar đã chứng minh những cặp vợ chồng quan hệ tình dục nhiều lần một tuần cũng không hạnh phúc hơn những cặp đôi chỉ làm chuyện ấy mỗi tuần một lần. Đặc biệt, một tuần một lần được coi là con số kỳ diệu cho hạnh phúc lâu dài khi mà sex quá nhiều có thể dẫn đến đau khổ, làm giảm ham muốn và hưởng thụ.

Mỗi lần năm phút

Loading...

Một nghiên cứu trước đây của Úc đã chỉ ra rằng dù thời gian "yêu đương" có thể kéo dài từ 33 giây đến 44 phút nhưng các cặp vợ chồng chỉ nên thật sự "thân mật" trong vòng 5 phút. Với mọi cặp đôi thì sex quá nhanh hay quá lâu đều không tốt cho sức khỏe và thời gian kéo dài cũng không làm thỏa mãn ham muốn nhiều hơn.

Đừng lo lắng về tuổi tác

Các nhà khoa học Canada đã phát hiện những cặp trung niên hóa ra lại có đời sống tình dục viên mãn hơn là những đôi còn trẻ. Điển hình là vợ chồng trong tầm tuổi 40, họ mạo hiểm và sáng tạo trong chốn phòng the hơn hẳn các thế hệ trước.

Chung sống hòa hợp

Những người cảm thấy hài lòng về cuộc sống chốn phòng the cũng thường biết cách sống hòa hợp với nửa kia. Họ luôn biết ơn khi có một người tình tuyệt vời của riêng mình, quan tâm đến cảm nhận của đối phương và chăm chỉ, nỗ lực để cải thiện “chuyện ấy”.

Trà XanhTheo Dailymail

Tag :, , ,

Loading...