Chồng bỏ nhân tình nhưng không còn mặn nồng với vợ

Dân trí Em chỉ mới kết hôn được có hơn một năm nhưng đã xảy ra không biết bao nhiêu là chuyện. Chưa đầy nửa năm sau ngày lấy chồng, em phát hiện anh ấy vẫn qua lại với người yêu cũ.

07:07 - 02/07/2016
chongbonhantinhnhungkhongconmannongvoivo

Anh ấy nói dối em là đi công tác (rất thường xuyên), nhưng thực ra là ở bên người kia. Họ vẫn ngủ với nhau dù cô ta biết anh đã đi lấy vợ.

Trong lòng em rất đau đớn vì hiểu mình bị lừa dối ngay từ khi kết hôn. Em có bỏ về nhà bố mẹ ngay sau đó, đã xác định là sẽ ly hôn để làm lại cuộc đời vì thật ra cũng chưa ràng buộc gì (em chưa có con). Nhưng chồng em thời gian ấy đến xin lỗi, hứa hẹn, mong em tha thứ để vun vén lại hạnh phúc gia đình. Trước sự khuyên nhủ của bố mẹ hai bên, em đồng ý quay về.

Thời gian đầu mọi thứ có vẻ ổn dù trong lòng em vết thương chưa lành. Đến gần đây em lại cảm nhận sự khác biệt từ chồng, khi anh ấy không còn muốn động vào người em, không muốn những cử chỉ thân mật gần gũi. Lý do thường xuyên của anh ấy mỗi khi em muốn "yêu" là anh ấy có việc gì đó đột xuất phải làm.

Em biết tình dục không phải là tất cả trong một mối quan hệ, nhưng em luôn hoài nghi tại sao anh ấy lại trở nên như vậy. Có phải anh ấy lại no xôi chán chè ở đâu đó và đang tiếp tục lừa dối em?

H.L

Tag :, , ,
Loading...