Chồng bạo dâm, ngày đèn đỏ cũng không tha cho vợ

- Anh ấy đòi hỏi em mọi lúc, mọi nơi. Em không đồng ý lập tức bị đánh đập.

10:02 - 01/02/2016

Em từng có một mối tình rất sâu đậm kéo dài 4 năm từ thuở sinh viên. Nhưng khi ra trường vì lý do công việc chúng em không thể đến được với nhau nên đành chia tay.

Em về quê, xin được việc ở một cơ quan nhà nước. Đi làm 1 năm thì lấy chồng cùng cơ quan. Anh hơn em 5 tuổi, tính tình ít nói, có phần gia trưởng.

Trong thời gian yêu mối tình đầu, bọn em đã gần gũi nhau. Chính vì thế, đêm tân hôn biết em không còn trinh, chồng đã vô cùng tức giận. Anh làm chuyện đó hùng hục, đay nghiến như để trả thù em. Cũng từ ngày đó, chuỗi ngày bất hạnh của em bắt đầu.

Chồng bắt em phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Không cần biết giờ giấc, địa điểm. Nếu em từ chối, lập tức bị đấm đá, bạt tai. Trong lúc làm chuyện đó, anh còn mỉa mai rằng: "Cô có kinh nghiệm lắm cơ mà, có ngón nghề gì, mang hết ra tôi xem nào". Nhiều lúc em cảm tưởng mình chỉ giống như thứ để anh thỏa mãn, anh không coi trọng em, không coi em là vợ.

Có lần bạn bè anh đến chơi, anh còn cao giọng khoe: "Gì chứ riêng , chắc chắn không ai thành thạo bằng vợ tớ", khiến em vừa nhục nhã, vừa xấu hổ.

Loading...
bao-dam-phunutodayvn.jpgẢnh minh họa

Anh có xu hướng bạo dâm. Mỗi lần quan hệ anh khiến em rất đau đớn. Có lúc, anh còn trói chặt tay em vào thành giường, khiến em sợ hãi và ám ảnh vô cùng. Cứ mỗi lần chồng đòi hỏi là em lại thấy sợ hãi đến chảy nước mắt.

Đau khổ nhất là em phải chiều chuộng người chồng bao dâm ngay cả những ngày “đèn đỏ”. Bao nhiêu lần em đi khám phụ khoa, đều nói em bị viêm nhiễm nặng, cần kiêng sinh hoạt vợ chồng, đặc biệt trong thời kỳ đèn đỏ. Nhưng chồng đâu có tha cho em.

Mới đây, em phát hiện mình có bầu. Em nói với chồng, mong anh hãy vì con đừng ép em quan hệ nữa. Chồng em không chịu, ngày nào em cũng bị chồng hành hạ. Nhiều khi em cảm giác em như bị cưỡng bức, ê chề, đau đớn, nhục nhã mà không biết nói với ai. Chẳng nhẽ, một người đàn bà không còn trong trắng lại phải trả cái giá đắt như vậy sao?

Em sợ nhất là ảnh hưởng đến con. Em mới bầu được gần 2 tháng, nếu cứ như này, em sợ chồng làm mất con lắm. Em phải làm sao bây giờ, xin hãy cho em lời khuyên?

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Để tiện đường thăng tiến, Hải nói dối tôi anh vô sinh để chia tay. Sau đó 2 tháng trời, anh làm đám cưới với con gái sếp.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Sự việc xảy ra khiến tôi vô cùng choáng váng, nhưng thật may tôi vẫn đủ tỉnh táo và lý trí để nhìn rõ vẫn đề.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Hơn 40 tuổi đầu, trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời, bao nhiêu thăng trầm chẳng làm tôi chùn chân mỏi gối.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Yêu nhau 7 năm, bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu tình cảm. Vậy mà mới xa nhau 4 tháng, Trang đã yêu người khác.
Nguồn - phunutoday

Loading...