Chị em sinh đôi lấy hai anh em, sinh con cùng ngày

Cặp song sinh người Brazil cùng có bầu và được dự sinh cách nhau 3 tuần nhưng các em bé của họ đã chào đời cách nhau vài tiếng.

08:01 - 15/01/2016

Cặp chị em song sinh 18 tuổi này gặp hai anh em ruột cùng một tháng vào 4 năm trước. Họ đã trở thành chị em dâu khi kết hôn với hai anh em và sau đó lại cùng mang bầu và cùng sinh con hôm 7/12. 

twin-9808-1452853172.jpg

Hai chị em gái song sinh đẻ con cách nhau vài giờ. Ảnh: Mirror.

Các bác sĩ tại một bệnh viện ở đông nam Brazil cho biết, họ cảm thấy bối rối khi Beatriz nhập viện bởi tưởng vừa đỡ đẻ cho cô vài giờ trước. 

"Tôi không ngờ con lại chào đời đúng hôm đó. Theo dự sinh thì cuối tháng này bé mới lọt lòng. Đây là một điều vô cùng ngẫu nhiên bởi cả hai chị em tôi đều sinh thường", Beatriz nói.

Cô cho biết, mình phát hiện có thai vào tháng 5 năm ngoái, khi chị gái đang có bầu 4 tháng. Tuy nhiên, kết quả siêu âm cho thấy hai thai nhi chỉ cách nhau vài tuần tuổi.

"Khi biết có thể hai chị em sẽ sinh con cùng tháng, chúng tôi đã thực sự hạnh phúc. Nhưng cả hai đều chưa bao giờ tưởng tượng rằng các em bé lại chào đời cùng một ngày", chị nói.

twin1-2931-1452853173.jpg

Bà ngoại Sandra Trajano vui sướng khi bế hai cậu cháu của hai con gái. Ảnh: Mirror.

Mẹ của cặp chị em song sinh này, bà Sandra Trajano, 42 tuổi, nói rằng các con gái bà bây giờ thậm chí có thể giúp nhau nuôi hai em bé mới sinh. 

"Beatriz khó khăn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ, vì vậy Bianca cho cháu bú. Hai đứa trẻ này như thể một cặp song sinh. Chúng ăn, ngủ và làm mọi thứ cùng lúc. Các con gái tôi đang trải qua mọi thứ tôi từng nếm trải 18 năm trước", bà ngoại cho biết.

Vương Linh (Theo Mirror)

Loading...