Chàng sinh viên thuê vợ con giả để chụp ảnh dọa người thân

Muốn đại gia đình bị một phen tá hỏa, anh chàng 24 tuổi đã thuê người làm vợ con để chụp ảnh thiệp gửi cho mọi người.

04:12 - 08/12/2015

Joshua Brassow là chàng sinh viên 24 tuổi, đang học tại Đại học tiểu bang Saginaw Valley ở Michigan, Mỹ. Là thành viên của một gia đình lớn gồm 6 anh chị, cùng nhiều cô dì, chú bác, Joshua luôn muốn tạo bất ngờ và gây cười cho mọi người. Cả gia đình thường xuyên giữ liên lạc với nhau, nhất là mùa lễ.

Vì vậy, Brassow đã tự nhủ: "Làm sao để hù cho đại gia đình một trận vào dịp giáng sinh năm nay". Giải pháp của cậu sinh viên là: Quyết định lừa tất cả mọi người bằng cách thuê một gia đình giả làm vợ và các con của mình để chụp ảnh làm thiệp mừng giáng sinh.

giang-sinh-5250-1449544815.jpg

Tấm thiệp với bức ảnh Joshua Brassow chụp cùng vợ con giả. Ảnh: Imgur.

"Mùa Noel năm nay, tôi thực sự muốn cả nhà mình hoang mang bằng cách tạo ra một tấm thiệp trông như tôi đã cưới bừa một phụ nữ đã có con", Brassow chia sẻ đăng trên Craigslist. "Đó sẽ là một bức ảnh nhếch nhác, trong đó tôi mặc áo cao cổ và vợ con bận đồ xấu xí. Tôi muốn làm cho các cô dì, chú bác và đặc biệt là ông bà mình hoảng hồn", anh nói.

Brassow kể ban đầu anh dành ra 100 USD cho trò đùa này nhưng một người phụ nữ và các con cô tình nguyện giúp anh. Bức ảnh đã thu hút hơn 820.000 lượt xem trên Imgur trong vòng 4 ngày.

Vương Linh (Theo MTV)