Chân vòng kiềng thế kia là mất rồi con ạ, cẩn thận mà đổ vỏ đấy

- Những lời mẹ anh nói khiến tôi run rẩy và bất ngờ vô cùng. Thật không ngờ, mẹ anh có thể nghĩ ra điều như thế.

12:07 - 13/07/2016

Tôi và Lâm yêu nhau hơn 2 năm thì anh đưa tôi về nhà ra mắt. Khi ấy chúng tôi đã tốt nghiệp đại học và đi làm. Công việc tuy mới bắt đầu nhưng tiến triển khá tốt. Chúng tôi cũng may mắn hơn bạn bè khi ra trường tìm được công việc như ý.

Thời gian yêu nhau, tôi và Lâm cũng đã gần gũi nhau. Phần vì giờ cũng cởi mở hơn, phần vì chúng tôi yêu nhau thật lòng nên cũng xác định lâu dài.

Hôm về nhà Lâm, tôi chuẩn bị quà cáp chu đáo, thấy bảo mẹ anh khá truyền thống nên tôi ăn mặc nhã nhặn, quần jeans áo phông trang nhã.

vong-kieng-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Tuy vậy tôi cứ cảm thấy mẹ anh nhìn tôi dò xét lắm. Bà không nói ra nhưng ánh mắt bà nhìn tôi khiến tôi vô cùng ngột ngạt.

Ăn trưa xong, mẹ anh bảo anh lên phòng bà nhờ chút việc, trong khi tôi bận rửa bát dưới nhà. Lúc rửa xong, lau bếp xong dưới nhà chẳng có ai. Tôi lên phòng trên.

Vừa đến cửa phòng anh thì tôi thấy tiếng rì rầm của mẹ anh. Tiếng được tiếng mất nhưng tôi rõ mấy câu :" Mẹ không chê ý tứ gì nó, nhưng con gái mà chân vòng kiềng thế kia là mất rồi con ạ. Cẩn thận mà đổ vỏ".

Tôi nghe mà tái mặt. Thật không ngờ mẹ anh lại để ý như thế. Tôi yêu anh là lần đầu tiên. Tôi có "mất", cũng là với anh, hơn nữa cái chân vòng kiềng hay vòng gì là do cơ thể tôi thế, đâu có nói lên được điều gì.

Từ hôm ở nhà anh về, tôi cứ nghĩ mà buồn mãi. Lần đầu gặp mẹ anh đã thế, liệu chúng tôi có khó khăn không. Lâm vẫn bình thường với tôi, nhưng tôi nghĩ cứ ấm ức vô cùng. Tôi nên làm gì bây giờ đây?

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nửa cuối năm 2016, những con giáp này may mắn đón vận quý nhân nên sự nghiệp thăng tiến ầm ầm.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đôi bàn tay này thường có phúc lấy chồng đại gia, đại phú quý.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật không ngờ Ngân lại là người phụ tình bạc bẽo đến vậy. Để xem cô ấy sung sướng được đến bao giờ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vì giận vợ, vì một phút nông nổi không kiềm chế được mình, tôi đã gây ra tội không thể tha thứ…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi ước giá mình không phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng ấy, giờ tôi không biết nên làm gì nữa.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi đau lòng vô cùng, thật không ngờ anh lại dễ dàng bán rẻ nhân cách của mình như vậy.
Nguồn - phunutoday
Loading...