Chán ngán khi nhìn thấy nội y gián nhấm của vợ đêm tân hôn

- Mới kết hôn được mấy ngày nhưng tôi thực sự không còn cảm hứng mỗi khi gần vợ, tất cả cũng bởi sự cố xảy ra đêm tân hôn…

01:11 - 26/11/2015

Tôi và vợ yêu nhau được 2 năm mới đi đến . Chúng tôi làm cùng cơ quan, tôi yêu em bởi tính nết vui vẻ, cởi mở, hòa đồng của em.

Trong cơ quan, có lẽ em là người khác biệt nhất, không phải vì xinh đẹp, cũng không phải vì em quá xuất sắc, mà bởi phong mặc có phần… độc đáo của em. Trong khi các đồng nghiệp nữ khác thì váy nọ váy kia, mỗi ngày một mốt, dày cao gót các kiểu thì em lúc nào cũng quần bò, áo phông, hoặc áo sơ mi rộng thùng thình. Nói chung, nhìn em “ngầu” lắm, ai nhìn em cũng phải thốt ra câu đấy. Được cái em lễ phép, có cá tính nhưng lại không ngạo mạn, thành ra rất được lòng mọi người.

Lúc tôi công khai chuyện yêu em, ai nấy đều tỏ ra bất ngờ, vì tôi vốn là người rất chỉn chu, so với vẻ phóng khoáng của em, có vẻ không hợp lắm. Thế nhưng có lẽ đấy chính là điều khiến chúng tôi thu hút nhau.

noi-y.jpgẢnh minh họa

Trong thời gian yêu nhau, chúng tôi cũng có cơ hội gần gũi nhiều, nhưng chưa đi quá giới hạn bao giờ, em nói muốn giữ đến đêm tân hôn. Tôi thấy vậy thì càng yêu và trân trọng em hơn, dù sao tôi cũng xác định sẽ cưới em làm vợ.

Cuối cùng cũng đến ngày, em chính thức thuộc về tôi. Thú thực, suốt buổi hôn lễ diễn ra, tôi chỉ muốn thời gian trôi qua thật nhanh, để tôi được ở gần em. Nhìn cô dâu của tôi hôm nay e lệ, dịu dàng, đáng yêu, tôi háo hức lắm. Yêu mấy năm trời lúc nào cũng phải kiềm chế, thú thực nhiều khi tôi cũng bức bí lắm.

Ăn tối xong, em bảo anh tiễn khách nhé, em lên tắm trước. Tôi thấy rạo rực vô cùng, tưởng tượng ra mấy câu chuyện vừa nãy mấy thằng bạn thì thầm vào tai tôi, rằng ngày trước vợ nó đã mặc cái váy sexy ra sao, đêm tân hôn mặn nồng thế nào. Tôi nghĩ đến đã thấy thích lắm rồi.

Bạn bè khách khứa về hết, tôi chạy vội lên phòng. Thấy điện tối om, tôi quờ quạng bật, vợ tôi đắp chăn kín mít. Tôi vào nhà vệ sinh rửa mặt mũi qua loa rồi vội vàng vào. Vừa lật tấm chăn ra, tôi hụt hẫng hẳn. Vợ tôi vẫn mặc bộ đồ ngủ bình thường. Nhưng thôi không sao, tôi tung chăn ôm lấy vợ. Em ngại ngùng ôm chặt lấy tôi. Cơn say tình dâng lên, tôi hôn em cuồng nhiệt, thế nhưng khi cởi những chiếc cúc trên cùng, tâm trạng háo hức của tôi bay sạch khi nhìn thấy nội y cũ rích của vợ. Chiếc áo có màu hệt như màu cháo lòng, lại có lỗ thủng như gián nhấm. Bao hứng thú tự dưng mất hết, tôi chán ngán cả người, thấy tôi dừng lại đột ngột, em hỏi làm sao thế. Tôi đành kiếm cớ đau bụng mà nằm vật xuống. Đêm tân hôn trôi qua tẻ nhạt.

Mấy ngày sau, tình hình có khá hơn, nhưng thú thực, tôi chỉ cố gắng làm tròn nghĩa vụ là chính chứ hoàn toàn không thấy cảm hứng gì mãnh liệt. Sự ham muốn với vợ cũng sụt giảm trầm trọng, mỗi lần động vào vợ, tôi lại nhớ đến bộ đồ hôm đấy.

Tôi không phải người hẹp hòi, thù dai nhớ lâu gì, cái tôi cảm thấy buồn chán là vì vợ tôi đã không hề chú trọng tới một ngày đặc biệt như thế. Giá mà em coi trọng tôi, coi trọng chính mình hơn thì đã không như thế. Lấy phải cô vợ tuềnh toàng quá, đúng là cũng có cái khổ không thể chia sẻ cùng ai.

noi-y1.gif
Chia sẻ) - Nhìn con trai nhỏ dại, lại đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo mà tôi đau xót trào nước mắt.
noi-y2.gif
(Chia sẻ) - Lúc nào anh cũng tỏ ra đàng hoàng, đạo mạo là vậy, nhưng thật không ngờ anh lại có sở thích bệnh hoạn đến như thế.
noi-y3.gif
ngay sau khi kết hôn(Chia sẻ) - Anh nói với tôi rằng, anh sẽ có trách nhiệm với tôi, nhưng người anh yêu thương là cô gái đó.
Nguồn - phunutoday