Búp bê sống: Ngoại hình xua đuổi đàn ông

Dân trí Hannah Greygory được mệnh danh là búp bê sống nhờ vẻ ngoài xinh đẹp dễ thương như Barbie nhưng cô nàng cho biết chính ngoại hình ấy khiến đàn ông không dám đến gần cô.

07:02 - 11/02/2016
humanbarbie-1455120611363-e8dfc.jpg

"Búp bê" không tình yêu

Vòng eo siêu nhỏ, đôi mắt mở to chan chứa hóa ra là trở ngại khiến Hannah tìm kiếm tình yêu đích thực, bởi "đàn ông chỉ hứng thú với cơ thể chứ không phải tâm hồn của tôi".

bup-be-song-ngoai-hinh-xua-duoi-dan-ong.

Cô gái 22 tuổi đến từ Skegby, Nottinghamshire có thân hình tỉ lệ chuẩn như các số đo của búp bê Barbie, với vòng eo đúng 22 inch (gần 56 cm). Cô nàng thậm chí đeo kính áp tròng để có đôi mắt giống hệt búp bê huyền thoại Barbie. Có hàng ngàn người dõi theo trên mạng xã hội nhưng cô nàng hoàn toàn cô đơn, thậm chí phải nghe những lời nhận xét thô lỗ của mọi người về ngoại hình của mình trên phố.

bup-be-song-ngoai-hinh-xua-duoi-dan-ong.

Các bạn học bắt đầu bình phẩm về ngoại hình của Hanah và cho biết họ sợ đến gần cô vì cô giống y như búp bê từ thời cô còn học đại học ở Sheffield năm 2013. "Tôi thích mặc váy ngắn màu hồng, bất kể gì trông dễ thương hay trông như công chúa tôi đều thích. Và tôi luôn đi giày cao gót", Hannah phân trần.

bup-be-song-ngoai-hinh-xua-duoi-dan-ong.

Để có ngoại hình này, Hannah phải dậy rất sớm mỗi ngày để chọn quần áo và trang điểm. Mất khoảng 90 phút mới có thể chuẩn bị xong. "Tôi cố gắng ăn uống lành mạnh để duy trì vóc dáng nhưng tôi rất thích ăn. Gia đình luôn hỏi tôi làm sao không lên cân dù vẫn ăn rất nhiều".

Loading...

Với ngoại hình này, Hannah đi đến đâu cũng thu hút sự chú ý, có hơn 18000 người theo dõi trên Instagram nhưng cô nàng vẫn hoàn toàn cô đơn vì chưa tìm được tình yêu đích thực. "Vẻ đẹp" bên ngoài đã phá hỏng đời sống tình cảm của tôi. Những anh chàng chưa một lần nói chuyện với tôi sẽ ngay lập tức tiếp cận và nói họ thích tôi nhưng họ chẳng biết gì về tôi cả, chỉ nhìn tôi đúng như con búp bê và nghĩ ngay đến chuyện ấy...".

HATheo Mirror

bup-be-song-ngoai-hinh-xua-duoi-dan-ong.
Xem thêm :, , ,

Loading...