Bỏ thai với người yêu để lấy chồng giàu, tôi nhận trái đắng

- Tôi chẳng biết nên làm sao nữa, chỉ vì tham giàu mà giờ tôi rơi vào hoàn cảnh ê chề này.

10:05 - 02/05/2016

Tôi quen Phong khi về Hà Nội học đại học, chúng tôi ở trọ cùng nhau, những vất vả của dân xa xứ khiên chúng tôi thông cảm, thương yêu và xích lại gần nhau hơn, chẳng bao lâu sau khi gặp gỡ, chúng tôi yêu nhau.

Phong chiều tôi lắm, dù hai đứa chẳng có gì nhưng anh luôn cố gắng dành những điều tốt nhất, suốt quãng thời gian yêu nhau, Phong chẳng mảy may cáu kỉnh hay tức giận với tôi dù chỉ một lần.

Yêu nhau hơn 2 năm, tôi dính bầu. Lúc ấy tôi mới đang học dở năm 3, Phong đưa tôi về nhà anh, Phong nói chúng tôi sẽ cưới nhau, anh sẽ có trách nhiệm với mẹ con tôi.

Quê Phong ở miền Trung, nghèo lắm, đất đai cằn cỗi, nhà anh 4 thế hệ sống chung trong một căn nhà cấp 4 lụp xụp, nói chung hoàn cảnh còn rất nhiều khó khăn, bố mẹ anh nông dân thuần phác, cũng có vẻ quý mến tôi.

tham-giau-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Thế nhưng tôi thấy cứ chán chán, vì nghĩ thấy hoàn cảnh nhà anh vất vả quá, bản thân chúng tôi còn chưa học xong, cưới xong, đẻ xong lấy gì mà sống.

Sau lần đấy về tôi chán lắm, thấy tình cảm cứ nhạt nhẽo dần. Cũng thời điểm đó có Lâm, một người đàn ông thành đạt theo đuổi tôi. Lâm hơn tôi 5 tuổi, nhà ở Hà Nội, Lâm thích tôi lắm, còn nói chỉ cần tôi đồng ý sẽ làm đám cưới ngay. Lâm chiều chuộng tôi, trọng vọng tôi, nhưng món quà đắt tiền, những xa xỉ khiến tôi dao động.

Tôi dối Phong, đi chơi với Lâm, dù lúc đấy cái thai trong bụng tôi đã hơn 9 tuần.

Lâm đưa tôi về nhà, nhà Lâm giàu lắm, anh sống riêng trong một căn nhà 3 tầng khang trên phố. Tôi chán Phong, tìm cớ cáu kỉnh với anh, tình cảm của chúng tôi cứ thế sứt mẻ dần.

Tôi bỏ thai, đòi chia tay với Phong mặc kệ anh níu kéo rồi không lâu sau đó, tôi làm đám cưới với Lâm mặc kệ những lời rèm pha nói tôi bạc bẽo.

Thế nhưng, chồng tôi chẳng như tôi nghĩ, anh giàu có nhưng phần lớn là do bố mẹ chu cấp, công việc của anh bình thường, lương chẳng đáng là bao. Lâm ăn chơi, có vợ rồi nhưng vẫn chẳng bao giờ quan tâm nhà cửa, anh đi tối ngày, bỏ mặc tôi bơ vơ giữa căn nhà trống trải. Từ khi cưới xong, bố mẹ Lâm cũng không chu cấp cho anh nữa.

Được một thời gian, Lâm có bồ, anh công khai đi lại với đủ loại gái khiến tôi vô cùng đau khổ.

Ngày tôi biết mình có thai, cũng là ngày tôi bắt gặp Lâm ngủ với một người phụ nữ lạ ngay trên giường tôi. Không một ai trong nhà đứng ra bênh vực, Lâm còn to tiếng nạt nộ, dọa đánh khi tôi định khóc lóc. Người chồng tôi từng tin tưởng trao cả cuộc đời đứng trước mặt như kẻ xa lạ.

Tôi ân hận vô cùng, chỉ vì tham giàu mà giờ tôi rơi vào hoàn cảnh khốn khổ này. Nếu ngày trước tôi không phụ , thì biết đâu giờ đã không nên nỗi…

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Chăn gối hòa hợp là điều chị em nào cũng muốn khi bước vào cuộc yêu, nhưng một số sai lầm dưới đây có thể khiến chuyện yêu nhạt nhẽo.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi đi đâu, gặp ai, cũng nhận được cái nhìn kỳ lạ. Tôi hiểu hết, càng như thế tôi càng giận vợ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phải thật chú ý, bạn mới có thể phát hiện ra những biểu hiện kín đáo này, biết đâu đó có thể là dấu hiệu tố cáo chồng bạn .
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp này lúc trẻ cũng có khi gặp nhiều khó khăn, nhưng khi về già thì lại gặp nhiều may mắn, có số giàu sang, nhàn hạ.
Nguồn - phunutoday
Loading...