Bị vợ tóm khi định đến ngủ nhà bạn thân của vợ

Dân trí Khoảnh khắc khó đỡ khi anh chồng có máu trăng hoa bị vợ tóm ngay khi anh ta xuất hiện trước cửa nhà cô bạn thân của vợ với ý định lén lút ngoại tình.

04:03 - 03/03/2016
batquatang-1456996150520-580e9.jpg

Bị vợ tóm khi định đến "ngủ" với bạn thân của vợ

Anh chàng đa tình bị vợ và cô bạn thân của vợ chơi khăm khi hai cô này đồng tâm hiệp lực chat với anh ta qua facebook, tán tỉnh qua lại rồi lên kế hoạch gặp nhau để... mặn nồng.

Tưởng lỡm được bạn thân của vợ, anh chàng ngay lập tức đến cửa nhà cô gái hí hửng trình diện, chẳng ngờ người ra mở cửa là vợ. Ông chồng trăng hoa lập tức bị chửi là "Đồ khốn".

Không chịu thừa nhận mình đi ăn vụng bị bắt quả tang, ông chồng khăng khăng rằng mình biết rõ đó là trò đùa của vợ, còn cố làm vẻ không nhịn được cười.

Bất kể điều đó, ông chồng bị cô vợ kết tội đã ngủ với vài phụ nữ khác (dù anh ta không xác nhận điều đó đúng hay không).

Đoạn clip được cho là ghi lại ở Idaho, nơi không chung thủy được coi là tội nghiêm trọng.

Video được chia sẻ trên facebook với lời bình luận: "Ngoại tình đã đủ tệ rồi, nhưng khi bạn đủ rác rưởi để xuất hiện ở ngay nhà bạn thân của vợ mong làm chuyện bẩn thỉu thì hãy trông chờ điều tồi tệ xảy đến với mình đi".

Đoạn clip đến nay được lan truyền rộng và có hơn 123.600 lượt xem.

Huyền AnhTheo Mirror

bi-vo-tom-khi-dinh-den-ngu-nha-ban-than-
Xem thêm :, ,
Loading...