Bắt chước hôn giống Hậu duệ mặt trời, đôi bạn trẻ lao vào bụi cây

Muốn tái hiện cảnh hôn lãng mạn trong bộ phim Hàn Quốc đình đám, đôi bạn trẻ Trung Quốc không ngờ phải nhận cái kết 'đắng'.

11:05 - 02/05/2016

Ngày 29/4 vừa qua, một chàng trai trẻ ở thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc rủ bạn gái đi chơi bằng ô tô.

Theo Chinatimes, khi đang chạy xe trên đường Dương Giang, cô gái (vốn là một fan của bộ phim Hậu duệ mặt trời) muốn tái hiện cảnh phim hôn nhau trên xe giống thượng sĩ Seo Dae Young và Yoon Myung Yoo nên quay sang hôn bạn trai đang cầm lái.

hau2-5985-1462157586.jpg

Cảnh hôn nhau trên xe của đôi nhân vật phụ trong phim Hậu duệ mặt trời. Ảnh: Chinatimes.

Anh chàng hào hứng đáp lại nụ hôn của người yêu, thế nhưng ngọt ngào đâu chưa thấy, chiếc xe lao thẳng vào bụi cây ven đường do mất lái khiến chàng thượng sĩ dỏm bị khâu 5 mũi ở đầu. Cô bạn gái may mắn chỉ bị xây xước nhẹ.

Sở dĩ đôi nhân vật trong phim vẫn có thể hôn nhau say đắm khi xe đang chạy trên đường là do dòng xe đó có chế độ lái tự động. Họ đã chọn chế độ này trước khi có màn khóa môi tình cảm. Nhà sản xuất phim từng khuyến cáo các đôi không nên bắt chước cảnh phim này nếu như xe ôtô không trang bị chức năng lái tự động.

Loading...
hau1-9576-1462157586.jpg

Chiếc xe của đôi bạn trẻ lao vào bụi cây ven đường khi tái hiện lại cảnh hôn giống trong phim. Ảnh: Weibo.

Vụ việc đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc với nhiều lời bình luận hài hước như: "Phải xem xe mình có xịn như xe nhà người ta không đã chứ"; "Bắt chước cũng không phải dễ dàng đâu nha"...

Mộc Miên

Loading...