5 kiểu phụ nữ xài hao đàn ông nhất nhưng cực khó lấy chồng

- Những cô nàng này rất có sức hút trong mắt đàn ông, tuy nhiên để lấy làm vợ thì đàn ông thường do dự.

01:04 - 14/04/2016

Dưới đây là 5 kiểu phụ nữ như vậy

Cô nàng quá đẹp

Bề ngoài là điều đầu tiên khiến cho phụ nữ được đấng mày râu để mắt tới. Với một người phụ nữ đẹp, không thiếu gì các chàng trai vây quanh và “xin chết” nhưng chính vì nổi bật nên tiêu chí chọn bạn đời của họ quá cao. Họ thường muốn một nửa của mình phải có tiền, có quyền, có địa vị trong và đôi khi là chút nhan sắc. Nhưng thật khó để kiếm một người hoàn hảo như thế. Nếu có thể may mắn tìm được người có một trong số những tiêu chí đó thì cũng chưa chắc đã đi tới .

Cô nàng lúc nào cũng như bà chủ

Ban đầu, người đàn ông có thể thấy tính cách này khá đáng yêu, rằng anh ta thích một cô gái có tham vọng và luôn biết mình muốn gì. Nhưng sau một thời gian, anh ta sẽ nhận ra rằng có những thứ hơi khác và chàng sẽ "cảm thấy như mình là một cậu học trò lớp 2, luôn bị cô giáo bắt phải làm điều này, điều kia". Vì vậy, nếu bạn nhận thấy chính mình giống cô nàng kiểu này, hãy thử thay đổi một chút nhé.

Cô nàng luôn tìm kiếm sự chú ý

Có những cô gái luôn thèm khát được chú ý bất cứ nơi nào mình đến và không thể chịu nổi nếu không hút mọi ánh nhìn. Cô ấy sẽ làm bất cứ việc gì để được mọi người chú ý, dù là bằng hành động hay vẻ bề ngoài hoặc cả hai. Có vẻ thú vị khi đi chơi với một cô gái như thế này nhưng để gắn bó lâu dài thì chắc sẽ rất ít người muốn.

kho-lay-chong-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Cô nàng ham mê du lịch

Tên gọi của mẫu phụ nữ này chính là đặc trưng tính cách của họ: tìm thú vui trong các chuyến đi và những hành trình. Cuộc đời họ gắn liền với hoạt động "bay nhảy", họ đam mê những vùng đất mới lạ và cố gắng làm tất cả mọi thứ để kiếm được tiền phục vụ cho các chuyến đi.

Những cô gái này đi nhiều nên hiểu biết rộng, tâm hồn rộng mở, cá tính đọc lập... vì thế đàn ông rất bị thu hút, nhưng để cưới nàng thì các chàng còn nghĩ chán, bởi lấy một cô vợ cái gì cũng biết chẳng phải điều hay ho.

Cô nàng quá thành đạt

Đàn ông luôn dành sự ngưỡng mộ đặc biệt dành cho những người phụ nữ thành đạt. Họ vừa thông minh, vừa giỏi giang lại độc lập về kinh tế, tự chủ trong tính cách... Xét về góc độ lý thuyết, trong xã hội hiện đại, những cô gái đam mê công việc rất phù hợp để xây dựng một mối quan hệ hoàn hảo: vừa thành công trong sự nghiệp, lại vừa có đẹp. Song thực tế, phụ nữ quá đầu tư cho công việc lại khó lấy chồng. Bởi với họ, công việc luôn đứng vị trí ưu tiên số 1. Họ sẽ xếp lại phía sau tình yêu, gia đình, người đàn ông của mình... vì mục tiêu sự nghiệp rộng mở trước mắt.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Người ta thường nói: "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm", nhưng kỳ thực việc gìn giữ hôn nhân không chỉ của phụ nữ mà cả đàn ông.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Không riêng gì đàn ông thích ngắm phụ nữ đẹp và quyến rũ. Các chị em phụ nữ cũng rất thích ngắm càng chàng có những đặc điểm dưới đây.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những người sinh ra thuộc cung Hoàng đạo này có số vượng về tài chính, nhưng họ lại phải trả giá bằng sự cô đơn. Dường như, càng giàu có họ lại
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi rất sợ một ngày anh sẽ bỏ tôi để về với vợ cũ. Tôi phải làm sao bây giờ…
Nguồn - phunutoday