5 kiểu phụ nữ trước sau cũng khổ vì tình

- Mỗi người phụ nữ đều có cách yêu và thể hiện tình yêu khác nhau. Tuy nhiên, những mẫu phụ nữ này rất dễ khổ vì tình yêu.

08:04 - 30/04/2016

Phụ nữ nhạy cảm

Đối với một người phụ nữ nhạy cảm mà nói thì kiểu gì cũng dễ rơi vào tâm trạng đau buồn trong chuyện tình cảm. Vì họ suy nghĩ quá nhiều, nặng tình quá, nhạy cảm quá nên bất cứ chuyện gì xảy ra cũng khiến họ suy nghĩ, nghĩ nhiều thường vận vào thân, họ sẽ dễ rơi vào trầm uất và đau khổ.

Phụ nữ cô đơn, ít bạn

Những người con gái ít bạn bè thường cảm thấy cô đơn và không có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vì thế những nàng này thường phụ thuộc vào , xem người yêu là tất cả. Cô ấy dễ yêu, và cũng rất dễ bị tác động bởi người khác, nên thường hay nghi ngờ người yêu và kiểm soát chặt chẽ hơn.

kho-vi-tinh-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Phụ nữ giàu tham vọng

Phụ nữ càng tham vọng càng cô đơn. Đằng sau sự mạnh mẽ, quyết đoán hay những hào quang đạt được thì họ thường rất cô độc.

Phụ nữ quá lãng mạn

Những cô nàng mơ mộng thường vỡ mộng khi yêu vì tình yêu ngoài đời khác xa so với tình yêu trên , sách báo… Thậm chí, nếu gặp nàng quá mơ mộng, các chàng trai cũng rất mệt mỏi với những “yêu sách” các nàng đề ra.

Nhiều bạn gái còn thích tạo sự thử thách cho người yêu, bắt chàng vượt qua để chứng minh tình yêu dành cho mình mặc dù mọi chuyện đang diễn ra êm đẹp. Tuy nhiên, điều này chỉ làm nàng khổ khi kì vọng quá nhiều vào một nửa, và tin anh ta có thể hoàn hảo như nàng mong đợi.

Phụ nữ lụy tình

Phụ nữ lụy tình thường yêu mù quáng, một khi đã yêu họ thường dồn hết tâm huyết của mình vào tình yêu. Điều này đôi khi khiến người đàn ông của họ thấy mệt mỏi, và nếu chẳng may người đàn ông đó phụ tình thì quả thực là cú đòn chí mạng khiến người phụ nữ đó suy sụp vô cùng.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Một người mãi không lấy được chồng hoặc lấy về nhưng vợ chồng không hạnh phúc được coi là nghiệp xấu đường tình duyên.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Hãy để ý xem, nếu ngón tay cái của bạn có đường vân này, cuộc đời bạn đảm bảo sẽ hưởng nhiều tài lộc, phúc phần.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp này lúc trẻ cũng có khi gặp nhiều khó khăn, nhưng khi về già thì lại gặp nhiều may mắn, có số giàu sang, nhàn hạ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, nếu đàn ông có những đặc điểm này trên gương mặt thì sẽ rất chiều chuộng vợ con.
Nguồn - phunutoday
Loading...