Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Với những đồ tái chế như tấm ảnh cũ, lô thìa nhựa..., bạn có thể tự tạo ra những chiếc đèn xinh xắn để làm đẹp căn nhà của mình.

 

 

1. Đèn lâu đài

Chuẩn bị: tranh ảnh lâu đài, ảnh đen trắng càng đẹp, kéo, dao dọc giấy, keo hoặc băng dính. nến điện tử.
Cách làm: Bạn dùng kéo hoặc dao dọc giấy cắt theo đường viền lâu đài.
Sau khi cắt xong bạn được bức ảnh lâu đài không kèm ảnh phong cảnh. Dùng tay cuộn tròn bức ảnh lại, dùng băng dính hoặc keo dán đường tiếp xúc giữa hai đầu.
Làm như vậy tương tự với các bức ảnh lâu đài khác.
Bạn thắp nến điện tử rồi đặt vào trong ảnh lâu đài đã cuộn tròn. Ánh nến dìu dịu sẽ tạo nên vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ của lâu đài ban đêm. Bạn có thể đặt những chiếc đèn này trên bàn làm việc hoặc cửa sổ, những góc sưu tập trong nhà.

2. Đèn râu tua tủa

Chuẩn bị: giấy bìa cứng, hơi mỏng; kéo; đèn lồng chưa trang trí, keo.

Các bước làm: Bạn cắt giấy bìa cứng hơi mỏng thành những hình tam giác nhọn dài. Sau đó, bạn dán những mảnh giấy này vào đèn lồng theo chiều từ dưới lên trên. Dán lần lượt các vòng xung quanh đèn lồng sao cho đèn lồng được bao phủ bởi một lớp giấy so le nhau tạo nên vẻ đẹp mượt mà.

Dán giấy xong thì bạn cho bóng đèn vào giữa và treo lên trần nhà. Một chiếc đèn lồng đẹp lạ lùng, hơi "quái" khiến nhà bạn trở nên phong cách hơn.

3. Đèn lồng từ thìa nhựa

Chuẩn bị: chai nhựa loại lớn, thìa nhựa, súng bắn keo, bóng điện, dao và kéo.
Cách làm: Bạn lấy dao dọc giấy hoặc kéo cắt đáy lọ ra. Cắt cán thìa ra, chỉ giữ lại phần muỗng thìa. Dùng súng bắn keo gắn phần muỗng thìa lên bình. Gắn lần lượt xung quanh bình cho tới hết.
Sản phẩm sau khi gắn xong.
Cho đèn vào trong, bạn đã có một chiếc đèn chùm lạ mắt và phong cách.

(Theo Eva)

Tin liên quan:

Tinh yêu - Giới tính


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm