Rocker Nguyễn

Kênh thông tin

Tiểu sử Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn tên thật là Nguyễn Trần Hưng Long, là một VJ năng động

Xem Ảnh Rocker Nguyễn

Nghe Album

Cập nhật

02:06 24/06/2017
99ers ơi bài thi của các em sao rồi? Thi có căng thẳng lắm như vầy không? Cuối cùng thì cũng nhẹ gánh rồi nhé! Bây giờ thì cùng nheu enjoy ngày cuối tuấn nào và nhớ là đón xem livestream của Rocker cùng nữ ca sĩ Jessica Jung và Shontelle trong chương trình "Saigon Water World power by Yan Beatfest 2017 lúc 19h30 trên Yan Chat nhé! Hẹn gặp tất cả mọi người! Long cần Alpha như cần oxy Long cần nghệ thuật như cần oxy #StayAlpha

Thông tin tiểu sử Rocker Nguyễn

Nguyễn Trần Hưng Long hay thường được gọi với cái tên Rocker Nguyễn (Ngày sinh: 06/07/1993)  từng là một trong những gương mặt quen thuộc đối với giới trẻ Sài Gòn từ vài năm trước.

Mỗi lần nhắc đến Long, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một chàng VJ năng động, cực kỳ tự tin, và rất "xì tin" với cặp kính cận mà lúc nào cũng kè kè mang theo. Về tài năng thì Long rất được nể bởi khả năng tiếng Anh của mình (IELTS 8.5, TOELF 107), biết đánh trống, chơi được đàn ghita, hát tốt và thỉnh thoảng còn làm người mẫu ảnh trên vài trang tạp chí dành cho tuổi teen.

Đầu năm 2016, chàng trai này đã hoàn toàn lột xác, có chút ngang tàng, có chút điềm đạm của người đàn ông trưởng thành nhưng cặp mắt vẫn đượm chút mê đắm, tình cảm.

Tuy vậy, mọt sách chưa bao giờ là từ dùng để tả về Rocker Nguyễn. Anh chàng đã từng quyết định bỏ ngang ngành học Kỹ sư và theo đuổi đam mê với ngành Truyền thông tại Đại học Melbourne. Con người ta sẽ càng thành công hơn khi biết mình muốn gì và nên làm gì nên không có gì ngạc nhiên khi Rocker Nguyễn gây ấn tượng mạnh trong việc sản xuất các videography - phim ngắn nghệ thuật về gia đình, cuộc sống, những vùng đất đã từng đi qua. Kỹ năng cắt ghép, chỉnh sửa video của Rocker Nguyễn từng được cộng đồng mạng đánh giá rất cao trong các video Hanoi Hanoi hay Lost in HoiAn

 

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi
loading...

Các sự kiện

Rocker Nguyễn

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi