Ngọc Quyên

Kênh thông tin

Tiểu sử Ngọc Quyên

Ngọc Quyên, tên thật Huỳnh Khương Ngọc Quyên (sinh ngày 24 tháng 4 năm 1988 tại Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh) là một siêu mẫu kiêm diễn viên điện ảnh rất nổi tiếng của Việt Nam.

Xem Ảnh Ngọc Quyên

Cập nhật

03:05 23/05/2017
Yêu nhau gần 1 năm, nàng nhiều lần đề cập từ bóng gió tới thẳng thừng chuyện tương lai xa xôi với chàng. Chàng đầu tiên là đánh trống lảng, cuối cùng, khi nàng quá gay gắt, chàng thở dài: “Em tưởng ly hôn là dễ à? Vợ chồng chục năm, nhiều thứ liên quan lắm. Anh biết, mình đang làm lỡ dở thanh xuân của em. Chẳng còn cách nào nữa, nếu em muốn đi thì anh cũng chỉ biết chúc em hạnh phúc”. Nàng quyết định thực hiện kế hoạch cuối cùng, đó là... Quả nhiên có những kẻ bất chấp để giành người đàn ông của người phụ nữ khác như nàng, thì cũng có những người vợ lạ đời như chị ta, chấp nhận chồng nuôi bồ

Cô sở hữu chiều cao 1m73, nặng 50kg và các số đo hấp dẫn: 85-60-90.

Cô bước chân vào làng thời trang năm 16 tuổi, xuất phát từ lý do phải kiếm tiền phụ giúp gia đình. Tuổi trẻ và sắc đẹp đã khiến cô rất thuận lợi trong việc tìm một chỗ đứng trong sự nghiệp của mình. Cô mau chóng trở nên nổi tiếng sau 2 năm nỗ lực. Hiện tại Ngọc Quyên là một trong những gương mặt người mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt.

ngocquyen5.jpgSiêu mẫu Ngọc Quyên

Đầu năm 2011, cô đã tung ra bộ ảnh nude nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường, nhưng đã gây shock mạnh với khán giả, đã có 1 thời gian cô bị stress nặng và sống thu mình lại trước dư luận và truyền thông.

Thời trang

Tham gia vào lĩnh vực thời trang khi mới 16 tuổi  nhưng hai năm sau đó cô đã trở thành một trong những người mẫu sáng giá trên sàn diễn thời trang Việt bởi thân hình "chuẩn" và gương mặt xinh xắn. Cô được mời tham gia nhiều chuyến lưu diễn thời trang tại nước ngoài như Luân Đôn, Malaysia, Bắc Kinh,... Cô xuất hiện thường xuyên trong các chương trình lớn như: Duyên dáng Việt Nam, Thời trang cuộc sống, Phong cách trẻ, Phong cách và cuộc sống...

Giải thưởng

  • Giải Hoa khôi thời trang 2004
  • Người mẫu được yêu thích nhất 2006
  • Người mẫu Phong cách ấn tượng nhất 2008.
  • Người mẫu Tài năng của Giải thưởng Người mẫu Việt Nam 2008.
  • Top 5 "Người mẫu của năm 2012"
  • Người mẫu dễ thương, thân thiện nhất 2012
  • Top 4 Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013
  • Giải thưởng "Cặp đôi được yêu thích nhất" Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013
  • Giải thưởng "Cặp đôi ấn tượng nhất" Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013

 

loading...

Các sự kiện

Ngọc Quyên