MC Phan Anh

Kênh thông tin

Tiểu sử MC Phan Anh

MC Phan Anh sinh năm1981, là một MC, diễn viên nổi tiếng, Phan Anh hiện là gương mặt MC sáng giá thành công với các chương trình như Vietnam Idol, Sao Online

Xem Ảnh MC Phan Anh

Cập nhật

09:04 28/04/2017
Hôm qua, tại xã Phương Điền - Hương Khê - Hà Tĩnh. MC Phan Anh cùng phối hợp với nhóm Nhà chống lũ thực hiện xây dựng 15 căn nhà chống lũ cho bà con trong xã. Lễ khởi công giản dị vô cùng, không loa đài, không xẻng mới hay kết hoa, không phương tiện truyền thông đại chúng. Cho đến thời điểm này, Phan Anh đã thay mặt các vị mạnh thường quân trao hơn 11.000 phần quà cho bà con miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt, gần 10.000 phần quà Tết, gần 500 con bò.. đó là những con số biết nói, là sự hỗ trợ không mệt mỏi của những con người thầm lặng. -Admin-

Thông tin tiểu sử Phan Anh

MC Phan Anh, tên thật là Hoàng Phan Anh, sinh ngày 30/7/1981. Và có lẽ anh được sinh ra trong không khí lãng mạn của tiết trời thu Hà Nội, nên anh từng tự nhận mình là một trong những người đàn ông lãng mạn nhất Việt Nam.
 
Phan Anh hiện đang là gương mặt MC sáng giá với những thành công nhất định, trong một số chương trình "hot" như Vietnam Idol, Sao Online, 12 cá tính lên đường xuyên Việt, Vitamin, Cặp đôi hoàn hảo…và gần đây nhất là Giọng hát Việt - The Voice. Phan Anh từng giành giải Mai Vàng 2010 ở hạng mục "Người dẫn chương trình được yêu thích nhất".
 
Ngoài vai trò MC, Phan Anh còn được khán giả biết đến qua một số bộ phim ăn khách như "Lời nguyền huyết ngải", "Cầu vồng tình yêu", "Có lẽ bởi vì yêu",...Dù chưa được đánh giá cao với vai trò diễn viên, nhưng những vai diễn của anh đã để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng nhất định.
 
 
 
loading...

Các sự kiện

MC Phan Anh