Khánh Thi

Kênh thông tin

Tiểu sử kiện tướng nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi

Khánh Thi sinh năm 1984 học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng đến năm 2000, Khánh Thi bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh rồi cả hai đi du học 5 năm. Họ trở thành cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao.

Xem Ảnh Khánh Thi

Nghe Album

Cập nhật

04:03 23/03/2017
Lần đầu tiên sau bao năm cố gắng cũng đã có được một giáo trình giảng dậy khiêu vũ bằng tiếng Việt do mình và Ox giảng dạy . Đĩa hình được quay vào lúc đang mang bầu Kubi 2.5 tháng .Giờ mới có thể ra mắt bạn bè và người đam mê khiêu vũ .Giáo trình giảng dạy là những gì cơ bản nhất của Khiêu Vũ Thể Thao được dựa trên giáo trình của liên đoàn khiêu vũ thế giới WDSF .Với bao suy nghĩ làm thế nào để người yêu khiêu vũ không có điều kiện vẫn có thể học được một cách bài bản . Giáo trình được chia như sau : Phần 1 : Khởi động các khớp làm nóng cơ thể .( Khởi động nhanh và chậm ) Phần 2: Các bước cơ bản không vào đôi ( đặc trưng của 5 điệu latin) Phần 3: Tổ hợp cơ bản khi vào đôi 5 điệu latin . Đĩa hình sẽ phát hành vào ngày mai 24/3 Bạn bè cùng đón nhận và đặt mua ủng hộ cho Thi nha . Một đĩa DVD : 200 k /1 đĩa Liên hệ đặt đĩa : 0932686837 Nhận ship toàn quốc .

Thông tin về Khánh Thi

Khánh thi sinh năm 1984

Khánh Thi sinh trong một gia đình theo nghệ thuật - bố mẹ đều là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng đến năm 2000, Khánh Thi bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh rồi cả hai đi du học 5 năm. Họ trở thành cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao Việt Nam.

Đến năm 2008, Khánh Thi trở về nước và cùng với Chí Anh, cô đã đạt được những thành công lớn như 3 lần đoạt chức vô địch quốc gia, lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, đứng thứ 4 SEA Games 24.

Ngoài những giải thưởng tầm cỡ quốc gia, họ còn gặt hái được nhiều giải thưởng phong trào trong và ngoài nước, và là kiện tướng quốc gia. Năm 2009, khi quyết định chia tay bạn nhảy Chí Anh vào TPHCM lập nghiệp, Khánh Thi tìm được bạn nhảy mới – Phan Hiển. Cả hai tiếp tục đạt được thành tích giành 2 huy chương vàng vô địch châu Á. Bản thân Khánh Thi nhận Huân chương Lao động hạng ba.

Hiện nay, bên cạnh vai trò là một nữ kiện tướng hàng đầu, một giám khảo có tiếng trong chương trình Bước nhảy Hoàn vũ ăn khách, Khánh Thi còn chuyển hướng sang ca hát và còn rất thành công trong việc mở trung tâm khiêu vũ mang tên mình ở thành phố Hồ Chí Minh.

loading...

Các sự kiện

Khánh Thi