Vân Trang

Kênh thông tin

Tiểu sử diễn viên Vân Trang

Diễn viên Vân Trang sinh năm 1990, hiện nay cô đang sống với gia đình và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xem Ảnh Vân Trang

Cập nhật

09:04 24/04/2017
Lo xong cho Xíu,mẹ lại lao vào học học tập tập đêm nào cũng đến 12h khuya. Mẹ tìm được khoá học phù hợp với thời gian bận rộn của mình vì 90% là học online thôi.Vừa cho Xíu ti,mẹ vừa cắm phone xem video bài giảng.Xíu ngủ ngoan ngoan để mẹ học giỏi nà Các cô chú có muốn học cùng với mẹ thì thử tham khảo khoá học đào tạo trực tuyến của trường Đại Học Mở Tp.HCM nhé! Khoá của mẹ khai giảng tháng 4 rồi.Tháng 7 và 11 cũng có khoá nữa www.elo.edu.vn P/s: Haizzza,nghệ sỹ đi học nó màu mè vậy mới học vô,chứ toàn chữ là chữ,nhìn díu cả mắt,không hiểu sao 30 tập kịch bản phim thì nuốt 1 cái lèo há há

Thông tin tiểu sử diễn viên Vân Trang

Vân Trang là gương mặt thân thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam. Sinh ra tại Tiền Giang nhưng hiện nay cô đang sống với gia đình và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vân Trang tên thật Nguyễn Ngọc Thùy Trang (sinh ngày 1 tháng 3 năm 1990) là một nữ diễn viên và người dẫn chương trình Việt Nam. Cô có những vai diễn ấn tượng như là vai Mai Phương trong Gia đình phép thuật, Hương Giang trong Dù gió có thổi, Mai Châu trong Cô dâu đại chiến, Tuyên Từ Thái hậu trong Thiên mệnh anh hùng và Ý Linh trong Scandal: Bí mật thảm đỏ.

Vân Trang sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, cô bắt đầu chuyển lên thành phố từ năm lớp 8, sau này cô thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh. Hiện nay Vân Trang chủ yếu sinh sống và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của cô là phim truyền hình năm 2009 Đam mê. Năm 2010, bộ phim Lối sống sai lầm đã đem về cho Vân Trang giải Mai Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất"[1], từ đây sự nghiệp của cô bắt đầu tiến triển. Năm 2013, Vân Trang tiếp tục nhận được giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" (trong phim Scandal: Bí mật thảm đỏ) tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18.

Vân Trang là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình của Việt Nam, không những thế cô còn là nhân vật rất thường có mặt trong các sự kiện như là các buổi họp báo, liên hoan phim, lễ trao giải... Ngoài làm diễn viên thì Vân Trang cũng đang làm bà chủ của tiệm spa lớn mang tên "Garden Spa".

loading...

Các sự kiện

Vân Trang