Vân Trang

Kênh thông tin

Tiểu sử diễn viên Vân Trang

Diễn viên Vân Trang sinh năm 1990, hiện nay cô đang sống với gia đình và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xem Ảnh Vân Trang

Cập nhật

04:03 28/03/2017
Trong chiêm bao,đang lâm vào 1 bài kiểm tra Địa Lý quan trọng của thầy chủ nhiệm năm lớp 5,chỉ còn 30p mà mới viết được cái đề câu hỏi của câu đầu tiên trong khi bài kiểm tra có tất cả 5 câu và trong đó có vẽ chi tiết 1 bản đồ thế giới .Người bạn cùng bàn đã làm xong bài từ 5p trước-bạn học chung nhau năm cấp 3 cơ.Còn nhớ rõ đề bài câu 1 là thế này: 1.Làm thế nào để tập cho trẻ ARA? (chả hiểu là cái gì?) -Vì đề mở,nên mở sách hí hoái chép.Còn nhớ rất rõ câu trả lời: gia đình phải order bộ đồ chơi gồm các bộ đồ thú: gấu cha,cáo mẹ,nón,vali,để chơi cùng con (có vẽ hình),Có số điện thoại gọi order hàng và giá hàng (ôi,thể lọi gì đây?!) -Chưa kịp làm câu thứ 2 thì....Thức dậy cho con bú . ÔI,CUỘC SỐNG BẾ TẮC CHĂNG.NẰM MƠ CĂNG THẲNG QUÁ P/s: ARA là viết tắc tiếng anh của các giai đoạn khi mẹ bắt đầu tập cho bé 1 nếp sinh hoạt nào đó.Bé sẽ có những giai đoạn phản ứng với nếp sinh hoạt ấy: nhận thức mơ hồ(làm theo ý mẹ muốn)-Từ chối-Chấp nhận (khuyên các mẹ không nên bỏ cuộc khi bé trong giai đoạn Từ chối vì rồi với sự kiên trì của mẹ bé sẽ Chấp nhận.ARA là đa phần có sẳn ở các bé chứ cần gì tập ,Cơ mà cái đề kiểm tra thật ... chiêm bao

Thông tin tiểu sử diễn viên Vân Trang

Vân Trang là gương mặt thân thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam. Sinh ra tại Tiền Giang nhưng hiện nay cô đang sống với gia đình và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vân Trang tên thật Nguyễn Ngọc Thùy Trang (sinh ngày 1 tháng 3 năm 1990) là một nữ diễn viên và người dẫn chương trình Việt Nam. Cô có những vai diễn ấn tượng như là vai Mai Phương trong Gia đình phép thuật, Hương Giang trong Dù gió có thổi, Mai Châu trong Cô dâu đại chiến, Tuyên Từ Thái hậu trong Thiên mệnh anh hùng và Ý Linh trong Scandal: Bí mật thảm đỏ.

Vân Trang sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, cô bắt đầu chuyển lên thành phố từ năm lớp 8, sau này cô thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh. Hiện nay Vân Trang chủ yếu sinh sống và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của cô là phim truyền hình năm 2009 Đam mê. Năm 2010, bộ phim Lối sống sai lầm đã đem về cho Vân Trang giải Mai Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất"[1], từ đây sự nghiệp của cô bắt đầu tiến triển. Năm 2013, Vân Trang tiếp tục nhận được giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" (trong phim Scandal: Bí mật thảm đỏ) tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18.

Vân Trang là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình của Việt Nam, không những thế cô còn là nhân vật rất thường có mặt trong các sự kiện như là các buổi họp báo, liên hoan phim, lễ trao giải... Ngoài làm diễn viên thì Vân Trang cũng đang làm bà chủ của tiệm spa lớn mang tên "Garden Spa".

loading...

Các sự kiện

Vân Trang