Vân Trang

Kênh thông tin

Tiểu sử diễn viên Vân Trang

Diễn viên Vân Trang sinh năm 1990, hiện nay cô đang sống với gia đình và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xem Ảnh Vân Trang

Cập nhật

10:05 22/05/2017
Kịch TRÀ HOA NỮ tại Mỹ năm 2014 Biên kịch: Nguyễn Thị Minh Ngọc Đạo Diễn: Hùng Lâm Diễn viên: Tuý Hồng,NSUT Bảo Quốc,Trương Minh Quốc Thái,Vân Trang,Ngọc Lan,Lê Khánh,Nhật Kim Anh,Gia Bảo,... Đoàn kịch Sống Tuý Hồng Mỗi vai diễn mỗi cuộc đời mỗi số phận...mới thấy thân phận người nghệ sỹ,kiếp trước nợ quá nhiều,kiếp này nguyện trả cho bằng hết...Trời còn thương cho trả bằng đam mê để đỡ phần nhọc nhằn tâm trí! P/s: Đây là vở diễn thứ 2 của Trang,vở 1 là Lời Thề Định Mệnh,vở 3 là cô Thà của Dòng Nhớ với tên kịch Dòng Xoáy Cuộc Đời tại Mỹ. 2 vở diễn Trang yêu nhất ở sân khấu Kịch Idecaf là: Dạ Cổ Hoài Lang và Tía Ơi,Má Dzìa! có chuyến lưu diễn vào giữa năm 2016 tại Mỹ,nhưng do đang mang baby 6 tháng nên không theo cùng đoàn .Trang tiếc lắm,ở nhà mà ăn ngủ không yên.Nhớ khán giả ở Mỹ .Kịch hết,khán giả luyến tiếc mãi không rời khỏi rạp,nghệ sỹ không nỡ rời khỏi sân khấu,thành ra...2 bên cứ "âu yếm" nhau đến hơn cả tiếng đồng hồ-hạnh phúc của người nghệ sỹ chỉ có vậy thôi đó! ♥️Trà Hoa Nữ DVD1 https://m.youtube.com/watch?v=iF7_3_bGEnY ♥️Trà Hoa Nữ DVD2 https://m.youtube.com/watch?v=rxFC1e5IuvY

Thông tin tiểu sử diễn viên Vân Trang

Vân Trang là gương mặt thân thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam. Sinh ra tại Tiền Giang nhưng hiện nay cô đang sống với gia đình và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vân Trang tên thật Nguyễn Ngọc Thùy Trang (sinh ngày 1 tháng 3 năm 1990) là một nữ diễn viên và người dẫn chương trình Việt Nam. Cô có những vai diễn ấn tượng như là vai Mai Phương trong Gia đình phép thuật, Hương Giang trong Dù gió có thổi, Mai Châu trong Cô dâu đại chiến, Tuyên Từ Thái hậu trong Thiên mệnh anh hùng và Ý Linh trong Scandal: Bí mật thảm đỏ.

Vân Trang sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, cô bắt đầu chuyển lên thành phố từ năm lớp 8, sau này cô thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh. Hiện nay Vân Trang chủ yếu sinh sống và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của cô là phim truyền hình năm 2009 Đam mê. Năm 2010, bộ phim Lối sống sai lầm đã đem về cho Vân Trang giải Mai Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất"[1], từ đây sự nghiệp của cô bắt đầu tiến triển. Năm 2013, Vân Trang tiếp tục nhận được giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" (trong phim Scandal: Bí mật thảm đỏ) tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18.

Vân Trang là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình của Việt Nam, không những thế cô còn là nhân vật rất thường có mặt trong các sự kiện như là các buổi họp báo, liên hoan phim, lễ trao giải... Ngoài làm diễn viên thì Vân Trang cũng đang làm bà chủ của tiệm spa lớn mang tên "Garden Spa".

loading...

Các sự kiện

Vân Trang