Hoàng Anh Vũ

Kênh thông tin

Tiểu sử diễn viên Hoàng Anh Vũ

Hoàng Anh Vũ sinh năm 1988, Anh Vũ tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, đóng vai Trung Dũng Sĩ trong bộ phim 5sonline

Xem Ảnh Hoàng Anh Vũ

Cập nhật

10:10 25/10/2016
Tôi đến thua mấy người, họ mất rồi thì để cho họ yên nghỉ, tại sao cứ phải vào facebook họ "bắt quàng làm họ" làm gì? Họ đọc được à? Họ sẽ vì những dòng giả dối đó mà yên nghỉ được à? :) Vài giờ sau khi vụ tai nạn thương tâm tại Thường Tín xảy ra, nhiều hình ảnh quá khứ của cô gái xinh đẹp tử nạn đã ngay lâp tức được dân mạng bới móc,

Thông tin về diễn viên Hoàng Anh Vũ

Hoàng Anh Vũ sinh ngày 1 Tháng 2 1988

Có khởi điểm từ Nhật Ký Vàng Anh phần 1, nhưng Anh Vũ không quá nổi bật như các bạn diễn khác đang hoạt động trong showbiz như Hoàng Thùy Linh, Vân Hugo,… Từng tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, Anh Vũ chuyển hướng sang âm nhạc khi  trở thành là thành viên của nhóm nhạc IMI gồm 5 thành viên.

Anh Vu

Tuy nhiên, có vẻ âm nhạc không phải là lựa chọn đúng đắn cho anh chàng này, khi anh chàng cứ lận đận mãi không phát triển được. Năm 2014, Anh Vũ tham gia Nhân tố bí ẩn – XFactor nhưng may mắn cũng không mỉm cười.

Tuy nhiên, có vẻ âm nhạc không phải là lựa chọn đúng đắn cho anh chàng này, khi anh chàng cứ lận đận mãi không phát triển được. Năm 2014, Anh Vũ tham gia Nhân tố bí ẩn – XFactor nhưng may mắn cũng không mỉm cười.

Song có lẽ tên tuổi của anh được khẳng định trong 5s online. Trong phim, anh chàng vào vai Trung dũng sĩ “ngây thơ, ngơ ngác”, hồn nhiên đến ngốc nghếch, đặc biệt là nhút nhát nên vẫn mãi FA. Thế nhưng ngoài đời anh chàng lại khác cả trời cả vực. Hiện anh chàng này đã có một gia đình nhỏ với người vợ xinh đẹp và cậu con trai 3 tuổi rất kháu khỉnh, đáng yêu.

 

Thậm chí, anh chàng còn khiến nhiều người bất ngờ khi giữ bí mật về vợ và con trai đến phút chót. Ngoài đời, anh chàng cũng là “anh cả” của đội, Bê Trần từng chia sẻ, trong phim Anh Vũ ngô nghê bao nhiêu thì ở ngoài lại sành đời, “đanh đá” bấy nhiêu. 

Trong ngày vui, lần đầu tiên Anh Vũ và Hồng Nga công khai chuyện đã có một bé trai 3 tuổi đáng yêu và kháu khỉnh

 

 

 

Các sự kiện

Tiểu sử diễn viên Hoàng Anh Vũ
  1. Phi Nhung thân mật hết cỡ với Mạnh Quỳnh trong họp báo
  2. Quách Tuấn Du lần đầu khoe bạn gái doanh nhân
  3. Hồng Quế mang bụng bầu 9 tháng đi tiệc thời trang
  4. Cô gái hot nhất kỳ thi ĐH 2016 bất ngờ lên xe hoa
  5. Vũ Hoàng Việt và người yêu U60 tình tứ đi xem show Mr. Đàm
  6. Tình bạn bền chặt gần 20 năm của Mỹ Tâm - Hồng Ngọc
  7. Chuyện 4 đời chồng của người đẹp lẳng lơ nhất màn ảnh Việt
  8. Lộ ảnh chồng, con của Xuân Mai con cò bé bé
  9. Gia đình Minh Thuận dùng toàn bộ tiền phúng điếu làm từ thiện
  10. Khánh Thi khoe khéo đồng hồ 500 triệu Phan Hiển tặng