Anh Thư

Kênh thông tin

Tiểu sử diễn viên Anh Thư

Thông tin tiểu sử Diễn viên Anh Thư, người mẫu Anh Thư, sinh năm 1983 đến từ TP. Hồ Chí Minh

Xem Ảnh Anh Thư

Cập nhật

08:06 25/06/2017
BAO NHIÊU TUỔI THÌ CẦN TIÊM BOTOX XOÁ NẾP NHĂN? "Botox không tốt, làm mặt cứng đơ nên đừng sử dụng!", đó dường như là lời phán truyền mà khá nhiều người được nghe. Tuy nhiên bao nhiêu người đã hiểu rõ được nguyên lý tác động của botox đối với cơ thể con người trước khi đưa ra bình luận đó. Hôm nay Thư xin chia sẻ 1 chút thông tin về trải nghiệm của mình trên vai trò là khách hàng và có tham khảo nhiều tài liệu. ✔️ Botox thực chất là 1 chất độc! Nhưng chất độc này bị các nhà phát minh lợi dụng trong việc tác động gây liệt cơ. Nếp nhăn hình thành do nếp gấp của cơ. Cơ bị liệt sẽ không tạo thành nếp nhăn. Nếu tiêm 1 liều lượng nhỏ thì botox không gây hại cho cơ thể. Botox được FDA (USA) chứng nhận an toàn và hiệu quả, được Bộ Y Tế cấp phép, được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu nhiều năm qua. ✔️ Nếp chân chim, cau mày, trán khi chúng ta bước qua tuổi 25 là 1 vài chị em đã xuất hiện, khiến bề ngoài được cộng thêm mấy tuổi. Bạn có thể tiêm botox từ 25 tuổi nếu thực sự cần thiết theo tư vấn của bác sĩ. ✔️ Botox khi tiêm không đau vì bác sĩ ủ tê. Tiêm nhẹ nhàng 2-3 mũi kim siêu nhỏ vùng cần điều trị. Sau 24-48h botox mới phát huy tác dụng. Khoảng 12 tháng Thư tiêm 1 lần vùng đuôi mắt. Trán và cau mày của Thư chưa nhăn ✔️ Botox giúp nâng cung chân mày bị xệ. 6 tháng tiêm 1 lần. ✔️ Botox tiêm vào cơ cắn 2 bên góc hàm giúp thu gọn mặt không cần gọt. Cái này nhiều bạn trẻ hay làm và bạn bè Thư khoảng 1 năm tiêm 1 lần. ✔️ Botox dùng theo chỉ định vừa đủ, không lạm dụng thì không ảnh hưởng gì về sau. Ngày xưa lúc y khoa chưa phát triển mọi người tiêm silicon hoặc các chất không rõ nguồn gốc nên mới có nhiều di chứng nhưng toàn đổ tội cho botox ✔️ Botox trên thị trường có nhiều loại, nhiều giá Thư chỉ dùng loại Botox của Allergan (USA) đắt nhất hiện nay tại Việt Nam. ✔️ Lưu ý đặc biệt: Botox phải do bác sĩ giàu kinh nghiệm tiêm để đảm bảo hiệu quả, tránh sai sót nên mọi người đừng so sánh giá bác sĩ tiêm với y tá hoặc 1 nhân viên không học y tiêm nhé. Sợ lắm ✔️ NAM GIỚI TIÊM BOTOX NGÀY CÀNG NHIỀU nên các bạn nam đưng lo ngại. Cuộc sống hiện tại ai cũng có quyền trẻ đẹp. ✔️ Tiêm botox điều trị bệnh đổ mồ hôi tay và cả bệnh "viêm cánh" rất hiệu quả mà không cần phẫu thuật nha. ĐỪNG QUÊN: Đến Doctor Beauty Clinic 59 Trần Quốc Thảo, quận 3 đọc THẦN CHÚ "Bạn của Anh Thư" để nhận ưu đãi đến 30% dịch vụ Botox, Filler trong tháng 6 nhé ☺️

Thông tin tiểu sử Anh Thư

Anh Thư sinh: 26 tháng 4, 1982 (tuổi 33), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh ra lớn lên ở miền Nam Sài Gòn. Cô từng tham dự nữ sinh thanh lịch trong cuộc thi mang tên "giọt mực tím thứ 3" đoạt giải Miss Hazzeline của nhà tài trợ về thứ 3. Tham dự cuộc thi hoa hậu qua ảnh của báo thế giới phụ nữ đoạt giải thí sinh yêu thích nhất và Miss Civic White. Tham dự nhóm người mẫu hoa học đường.

Nhưng tên tuổi của Anh Thư chỉ trở nên sáng giá và chính thức sang hàng vedtte khi vào vai chính "Những cô gái chân dài", phim chọn lựa những nhan sắc tên tuổi lên phim. Anh Thư từng bị dính 2 tin đồn sau đó là vụ tát nhau với Xuân Lan và vụ đĩa sex có tên cô.

Tên tuổi của cô cũng nổi đình đám không chỉ trên sàn catwalk mà còn điện ảnh như Hoa thiên điểu, Tuyết nhiệt đới,Em hiền như ma sơ, vv... Cô hiện là vợ giám đốc công ty PL. Cô cũng là giám đốc Viet Model chuyên đào tạo nhóm người mẫu trẻ 4-14 tuổi.

anh thu

Giọt mực tím dễ thương thứ ba

Vào cuối năm lớp 12, nhằm hưởng ứng cuộc thi Học sinh thanh lịch mang tên Giọt mực tím dễ thương do Thành đoàn và Nhà Văn hóa Thanh niên tổ chức, nhà trường cử Anh Thư và một nam sinh tham dự. Kết quả, Anh Thư đoạt giải Á khôi 2 - tức “Giọt mực tím dễ thương thứ ba” và đoạt luôn giải Miss Hazeline của nhà tài trợ. “Giọt mực tím thứ ba” ngay sau đó được mời vào nhóm người mẫu Hoa học đường. Một năm sau, Anh Thư tham gia cuộc thi Người đẹp qua ảnh của báo Thế giới Phụ nữ và đoạt luôn hai giải: giải Miss Civic White của nhà tài trợ và giải Bạn đọc yêu thích nhất. Ba năm sau, năm 2004, Anh Thư lần nữa khẳng định chỗ đứng của mình trên sàn diễn catwalk bằng hai giải thưởng: Người mẫu xuất sắc nhất của ban giám khảo và Người mẫu được yêu thích nhất do khán giả bầu chọn. 

Giải mai vàn - Những cô gái chân dài

Sau khi đoạt giải Người đẹp qua ảnh, một hôm Anh Thư nhận được cú điện thoại của một người đàn ông lạ, xưng là đạo diễn, muốn mời cô đi đóng phim. Cô hỏi anh ta làm sao biết cô mà mời, anh đạo diễn nói rằng nhờ coi hình trên báo thấy gương mặt hợp với vai diễn! Không biết hợp cỡ nào chỉ thấy Anh Thư không cần thử vai, cứ thế mà theo đoàn phim lên rừng Thác Mai (Lâm Đồng). Đó là vai cô y tá Trâm trong bộ phim truyền hình nhiều tập Sương gió biên thùy (TFS) của đạo diễn Hồ Ngọc Xum.

Tưởng ghé qua điện ảnh một chút chơi cho biết, nào ngờ, ba năm sau, đạo diễn “đầu trọc” Võ Ngọc Đãng vốn từng quen biết qua những lần chụp ảnh, nhắn đến thử vai cho phim Những cô gái chân dài. Phim chưa làm đã xôn xao dư luận và nghe đâu vai chính đã được chọn rồi, giờ chỉ còn vai nhỏ, nhưng thấy bạn bè trong giới người mẫu đi mình cũng đi cho vui. Nghĩ vậy nên khi diễn thử, Anh Thư thoải mái “bung hết” khả năng theo các tình huống đạo diễn đặt ra. Thử tới thử lui đến ngày thứ ba, sau khi hắng giọng để lấy lại sự nghiêm túc, đạo diễn nói với Anh Thư rằng, vì tính cách của cô rất giống nhân vật nên cô được chọn đóng vai Thủy - nhân vật chính! 

Hai lần được mời đóng phim là hai lần Anh Thư bị bất ngờ, thế nhưng cái bất ngờ khiến cô “bàng hoàng” không thể tin được là khi nghe mình được trao Giải Mai Vàng 2004 cho vai Thủy trong Những cô gái chân dài. Anh Thư nói: “Không phải chỉ bất ngờ cho tôi mà cho cả giới người mẫu! Bởi lâu nay, người mẫu đóng phim thường không được đánh giá cao”. 

 

 

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi
loading...

Các sự kiện

Anh Thư

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi