Cao Bá Hưng

Kênh thông tin

Tiểu sử Cao Bá Hưng

Cao Bá Hưng là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ sinh năm 1998 với các sáng tác ấn tượng như bài hát Tương Tư, mang đậm phong cách âm nhạc dân gian truyền thống. Anh là quán quân Sing My Song mùa đầu tiên.

Xem Ảnh Cao Bá Hưng

Cập nhật

02:01 22/01/2017
ĐỐ CẢ NHÀ BIẾT AI ĐÂY HAHA Tối nay khi anh MC nói "Tổng đài bình chọn bắt đầu mở" thì cả nhà hãy giúp Hưng soạn 09 gửi 7357 nhé!!! LƯU Ý: Ngay từ tiết mục đầu tiên (khi chưa đến lượt Hưng hát) thì tổng đài đã bắt đầu tính lượt tin nhắn rồi, nên ngay từ tiết mục đầu tiên mọi người hãy nhắn bình chọn cho Hưng Hưng nhé!!! Tổng đài sẽ đóng ngay sau khi Hưng hát xong, nên nếu lúc đó mới nhắn thì bị muộn mất rồi ạ! EM XIN CÁM ƠN <3 HÃY GIÚP HƯNG NHÉ, HƯNG YÊU MỌI NGƯỜI #BaHung #CóVấnĐề #SingMySong #CHUNGKẾT #HãyBìnhChọnChoHưng #MS09

Tiểu sử Cao Bá Hưng

Cao Bá Hưng là ca sĩ, nhạc sĩ sinh ngày 8-1-1998 ở tại Thành phố Hà Nội trong một gia đình có được truyền thống nghệ thuật, bố của Hưng là giảng viên đàn guitar. Hiện nay sống và đã làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hưng đã từng theo học piano từ khi anh mới 8 tuổi, có thể anh chơi được các nhạc cụ như piano, guitar, đàn tỳ bà, đàn kìm, guitar bass, chơi được đàn đoản, đàn tứ, đàn đá, chơi được trống dân tộc và những nhạc cụ dân tộc khác… 

Với ca khúc "Có vấn đề" Cao Bá Hưng trở thành quán quân cuộc thi âm nhạc "Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất" mùa đầu tiên (22/01/2017).

 

Từ nhỏ, thì Bá Hưng đã thi vào trong lớp Tạo nguồn của chính Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen và anh đã đi du học ở tại Trung Quốc. Trở về với Việt Nam, Hưng đã tiếp tục theo học tại trường THPT để có thể trang bị được thêm kiến thức và thêm những dự định để anh theo học thêm một ngành khác. Bá Hưng đã từng tốt nghiệp với chuyên ngành âm nhạc dân tộc thuộc hệ cao đẳng ở tại trong Học Viện Nghệ Thuật Quảng Tây (Trung Quốc) năm 2014.

Cô Gái Kéo Nhị (rất tiếc không có full) 1 ca khúc do mình sáng tác đem lên đây khoe =)) Đây là hát live nên sai sót hơi nhiều Quay bởi Bảo Ngọc hôm soundcheck 2/9/2014

Người đăng: Bá Hưng vào 4 Tháng 9 2014

Bá Hưng đã được các khán giả biết đến khi anh tham gia vào chương trình Vietnam’s Got Talent năm 2014 với nhóm nhạc “4 Chị Em”. Bên cạnh sự nghiệp ca hát thì anh còn từng hợp tác với các nghệ sỹ khác trong vai trò sáng tác và vi trò hoà âm phối khí... (Bá Hưng phối khí cho MV ca nhạc "Thật bất ngờ" của Trúc Nhân ...). Hiện tại, Cao Bá Hưng đang là thành viên ở trong nhóm nhạc 4 Chị Em. Gần đây, thì Cao Bá Hưng còn góp mặt ở trong ekip thực hiện album “Love Đinh Hương” của chính ca sĩ Đinh Hương với ca khúc “Babie”.

Một số tác phẩm của Cao Bá Hưng

 • Tương Tư - Trình bày trong chương trình Sing My Song
 • Nắng Cực (Beat) – Của Nhiều nghệ sĩ
 • Wild Life (Original Mix) – Hoaprox, Bá Hưng
 • Ca khúc Thật Bất Ngờ – Bá Hưng

Nhà sử học Cao Bá Nghiệp: Bá Hưng đúng là cháu 7 đời của Cao Bá Quát!

Hưng cho biết, cậu là con của ông Cao Bá Phương, là cháu nội của cụ Cao Bá Nghiệp (Nhà sử học Việt Nam). Ông Cao Bá Nghiệp hiện đang sinh sống ở Sài Gòn, cũng đã xác nhận rằng ông chính là ông nội của Cao Bá Hưng.

Thân sinh của ông Cao Bá Nghiệp là nhà văn Thao Thao (Cao Bá Thao), thân sinh cụ Cao Bá Thao là Cao Bá Thúy, thân sinh cụ Thúy là Cao Huy Lục và cụ Lục chính là con trai thứ hai của Cao Bá Quát, như vậy tính đến Cao Bá Hưng thì đúng là hậu duệ 7 đời: Bá Quát - Huy Lục - Bá Thúy - Bá Thao - Bá Nghiệp - Bá Phương - Bá Hưng.

FB: bahung.cao

loading...
 1. Phan Thị Mơ khoe sắc ở sân bay
 2. 150 người đẹp quy tụ tại Dạ Tiệc Mỹ Nhân
 3. Bình Minh cởi trần khoe body trong MV của Mr. Đàm
 4. Hôn nhân không tình dục - tồn tại được không?
 5. Victor Vũ cùng nàng thơ Nhã Phương tái xuất màn ảnh rộng
 6. Ngọc Trinh tình tứ đút thức ăn cho bạn trai tỷ phú
 7. Con gái cựu tổng thống Bush công bố ảnh hiếm về chị em nhà Obama
 8. Thần đồng violin 14 tuổi là Gương mặt trẻ Thủ đô 2016
 9. Nhan sắc nhờ dao kéo của cô gái trẻ lắm scandal
 10. 10 nghề lương cao nhất nước Mỹ năm 2017