Yến Trang

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Yến Trang

Yến Trang sinh năm 1984, từng là cựu thành viên nhóm Mây Trắng, cô còn được biết đến là một MC, diễn viên

Xem Ảnh Yến Trang

Nghe Album

Cập nhật

09:05 24/05/2017
Dự án phim Bước nhảy hoàn vũ. Hình ảnh và thông tin sẽ được cập nhật liên tục tại đây ★ Yến Trang nhăn nhó vì bị trai ôm siết Link: http://news.go.vn/dien-anh/tin-1793444/yen-trang-nhan-nho-vi-bi-trai-om-siet.htm ★ Yến Trang tiếp tục "cháy" với sàn nhảy Link: http://www.yeah1.com/dien-anh/yen-trang-tiep-tuc-chay-voi-san-nhay-31704.html ★ Yến Trang bất ngờ lên xe hoa với diễn viên Kinh Quốc Link: http://phunutoday.vn/giai-tri/yen-trang-bat-ngo-len-xe-hoa-voi-dien-vien-kinh-quoc-49233.html ★ Yến Trang, Maya 'so kè' vũ đạo trong phim Bước nhảy hoàn vũ Link: http://ihay.thanhnien.com.vn/pages/20140626/yen-trang-maya-so-ke-vu-dao-trong-phim-buoc-nhay-hoan-vu.aspx ★ Phim 'Bước nhảy hoàn vũ' thế chân 'Vừa đi vừa khóc' Link: http://news.zing.vn/Phim-Buoc-nhay-hoan-vu-the-chan-Vua-di-vua-khoc-post430508.html ★ Yến Trang làm vũ công “bốc đồng” trong “Bước nhảy hoàn vũ” Link: http://vov.vn/van-hoa/dien-anh/yen-trang-lam-vu-cong-boc-dong-trong-buoc-nhay-hoan-vu-334843.vov ★ Yến Trang ngất xỉu khi đăng quang Bước nhảy hoàn vũ lần 2 Link: news.zing.vn/Yen-Trang-ngat-xiu-khi-dang-quang-Buoc-nhay-hoan-vu-lan-2-post431749.html ★ Kinh Quốc: 'Xao xuyến ngay lần đầu gặp Yến Trang' Link: http://news.zing.vn/Kinh-Quoc-Xao-xuyen-ngay-lan-dau-gap-Yen-Trang-post431696.html ★ Yến Trang nhập viện, Ngọc Quyên quê mùa trong ‘Bước nhảy hoàn vũ’ Link: http://www.tiin.vn/chuyen-muc/phim/yen-trang-nhap-vien-ngoc-quyen-que-mua-trong-buoc-nhay-hoan-vu.html ★ Lộ ảnh Yến Trang rửa chân cho Kinh Quốc Link: http://8showbiz.com/tsbdetail/khonggiansao/lo-anh-yen-trang-rua-chan-cho-kinh-quoc.6717/ ★ Phim BNHV: Bất ngờ với tạo hình 3 mỹ nữ Ngọc Quyên, Maya, Yến Trang Link: http://saoonline.vn/dien-anh/phim-bnhv-bat-ngo-voi-tao-hinh-3-my-nu-ngoc-quyen-maya-yen-trang-101169.html ★ Yến Trang rùng mình kể chuyện ngậm máu... phun Maya Link: http://phunutoday.vn/giai-tri/yen-trang-ngam-mau-phun-maya-49913.html ★ "Xao xuyến từ lần đầu gặp Yến Trang" Link: http://hn.eva.vn/lang-sao/kinh-quoc-xao-xuyen-ngay-lan-dau-gap-yen-trang-c20a185839.html ★ Ngọc Quyên, Maya, Yến Trang 'đại chiến' trong phim 'Bước nhảy hoàn vũ' Link: http://ihay.thanhnien.com.vn/pages/20140630/ngoc-quyen-maya-yen-trang-dai-chien-trong-phim-buoc-nhay-hoan-vu.aspx

Thông tin tiểu sử ca sĩ Yến Trang

Yến Trang, tên khai sinh Nguyễn Yến Trang, (sinh ngày 15 tháng 4 năm 1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là một Nữ ca sĩ, MC, diễn viên. Từng là cựu thành viên nhóm Mây Trắng, đồng thời cô đã từng cùng cô em gái là Yến Nhi lập thành một đôi song ca Yến Trang - Yến Nhi.

Cô cũng là Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2013. Và là một biểu tượng thời trang của Showbiz.

Năm lên 4 tuổi, cô được gia đình cho tham gia sinh hoạt văn nghệ tại Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh. Lúc bấy giờ, cô gây ấn tượng với các khán giả thiếu nhi biết đến qua các ca khúc thiếu nhi: Em và mùa xuân, Soi gương, Hai ông lang, Chiếc khăn tay... Hình ảnh Yến Trang gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người với vai trò là ca sĩ nhí chuyên ca hát tại Nhà văn hóa Thiếu Nhi Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2000, cô tham gia nhóm Mây Trắng và là một trong những thành viên đầu tiên của nhóm. Đội hình 4 thành viên gồm: Yến Trang, Yến Nhi (em gái ruột của Yến Trang), Thu Ngọc, Ngọc Châu đã duy trì trong một thời gian dài, và đã gặt hái được nhiều thành công và là một hiện tượng nhạc trẻ tại thời điểm bấy giờ. Lúc này Yến Trang còn được biết đến với vai trò MC trong chương trình Hát với ngôi sao cùng với Nguyên Vũ và vai trò diễn viên.

Một số mốc thời gian tiểu sử Yến Trang

Năm 2006: Cùng với Yến Nhi, cô tách khỏi nhóm Mây Trắng, một thời gian sau đầu quân về Nguyễn Production, sau đó có tham gia dự án Ngũ Long Công chúa

Cuối năm 2007: Sau khi dự án Ngũ Long Công Chúa kết thúc, Yến Trang và Yến Nhi cũng hết hợp đồng với Nguyễn Production và tự thành lập nhóm 2 chị em Yến Trang - Yến Nhi, hay còn gọi là nhóm Song Yến.

Năm 2008: Yến Trang và em gái ruột Yến Nhi cho ra mắt Album đầu tay của hai chị em mang tên Song Yến. Với các sáng tác của Sỹ Luân và Trịnh Thăng Bình. Album nhận được sự đón nhận đông đảo từ các khán giả trẻ và Top 5 Album xuất sắc trong đề cử Album vàng Tháng 08 do đài HTV bình chọn.

Năm 2009:  Yến Trang và Yến Nhi cho ra mắt sản phẩm tiếp theo của hai chị em: Song Yến The Movie Phần 01. "SY The Move" là một sản phẩm Ca nhạc & Phim. Ý tưởng hay và lạ vào thời điểm đó của Showbiz Việt.

Năm 2010:  Yến Trang tham gia diễn xuất chính trong bộ phim tết Công chúa teen và ngũ hổ tướng cùng với Bảo Thy, Ưng Hoàng Phúc.

Năm 2011:  Cô đã phát hành album đầu tay Ruby.

Cuối năm 2011, Yến Trang được mời đảm nhân vai trò Giám khảo trong cuộc thi Ngôi sao thời trang.

Năm 2013:  Yến Trang tham gia Bước nhảy hoàn vũ cùng với bạn nhảy Tisho giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Yến Trang được mời làm Giám khảo cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014. Cùng với các học trò của mình, Team của Yến Trang đã giành vị trí Á Quân trong mùa giải đầu tiên BNHV Nhí.

Năm 2015:  Yến Trang tiếp tục được mời vào vị trí Giám khảo chương trình Sao là Sao. Trải qua 10 đêm thi, cùng với Yến Trang là nhạc sĩ Sỹ Luân, biên đạo Lâm Vinh Hải cùng giữ vai trò Giám khảo.

Năm 2016:  Yến Trang đến chương trình The Remix- Hòa âm Ánh sáng với tư cách là MC với MC Thành Trung trên kênh VTV3.. Cùng với em gái ruột Yến Nhi, trong phần trình diễn khách mời ca khúc Xóa, Song Yến đã thể hiện khả năng vũ đạo và giọng hát tốt đến khán giá.

FB: rubykirstyn.nguyen

loading...

Các sự kiện

Yến Trang