Vy Oanh

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh

Vy Oanh tên thật Nguyễn Mỹ Oanh sinh ngày 28 tháng 9 năm 1985 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận là một ca sĩ thành công với nhiều bài hát như Vì sao con trai lại như vậy, Trả giá ...

Xem Ảnh Vy Oanh

Nghe Album

Cập nhật

11:08 10/08/2016
Em thấy mình thật may mắn khi được các chị các anh trong nghề luôn thương yêu ủng hộ. Cám ơn mọi người đã đến đông đủ để Oanh có buổi giới thiệu album thật ấm áp tại phòng trà Đồng Dao. Cảm ơn chị Quỳnh Hương yêu của em, em biết c bận lắm mà vẫn gáng gáng cho nhỏ em này, còn bị bắt cóc lên sân khấu vậy mà chỉ có la em nhè nhẹ thui à Cám ơn anh Hồ Trung Dũng, có a làm chi làm mấy đứa bạn em tụi nó chuyển sang yêu a hết trơn k yêu e nữa rồi kìa. Đầm đẹp quá NTK Châu Phạm, Kan Hí, MyMy ơi...mấy đứa bạn iu iu tủa tui http://8showbiz.com/nhac/vy-oanh-bat-coc-mc-quynh-huong-len-song-ca-trong-dem-nhac-rieng.html http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/mc-quynh-huong-bi-vy-oanh-bat-coc-len-san-khau-3450189.html http://tapchisaoviet.vn/tin-am-nhac/vy-oanh-bat-coc-mc-quynh-huong-len-san-khau

Thông tin chung về Vy Oanh

Vy Oanh tên thật Nguyễn Mỹ Oanh sinh ngày 28 tháng 9 năm 1985 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Vy Oanh được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ thành công sau các ca khúc như "Vì sao con trai lại như vậy", "trả giá"... Ngoài ra cô còn là diễn viên, đã tham gia vào khá nhiều các bộ phim tại Việt Nam như "Siêu mẫu xì trum", "Thiên đường vắng em", "Câu chuyện cuối mùa thu"… và cô từng lọt vào "Top 10 nhạc sĩ Làn sóng xanh 2010" với ca khúc "Em rất nhớ anh".

vy oanh

Tiểu sử và Sự nghiệp

Vy Oanh Quê ở Phan Thiết vào Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục việc học. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Oanh chuẩn bị sang nước ngoài du học thì tình cờ thi đỗ vào nhạc viện nên học luôn. Oanh thường đánh piano cho nhà thờ và hát phục vụ văn nghệ cho địa phương lúc còn ở Phan Thiết.

Nhân một lần theo bạn bè vào Superbowl, trong chương trình Hát với nhau, bỗng dưng bạn của Oanh nói với người quản lý mời Oanh lên sân khấu hát. Và đó đã là bước khởi đầu cho sự nghiệp của Vy Oanh.

Hiện Oanh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng mẹ nuôi, Mẹ ruột và các anh chị của Oanh vẫn ở Phan Thiết.

Tháng 3/2014, Vy Oanh đã tham gia gameshow Gương Mặt Thân Quen.

loading...

Các sự kiện

Vy Oanh