Thái Trinh

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Thái Trinh

Thái Trinh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thái Trinh, sinh năm 1993 là ca sĩ sở hữu một ngoại hình dễ thương, cùng với tiếng hát trong trẻo, và bất ngờ nhất là khả năng chơi nhạc cụ cực kì nhuần nhuyễn

Xem Ảnh Thái Trinh

Nghe Album

Cập nhật

07:03 27/03/2017
LOA LOA LOAAAA Có ai muốn sở hữu đôi giày “êm như mây” ko nào? Nhanh tay tham gia minigame với Chinh liền nè, cách thức vô cùng đơn giản nha: Bước 1: Share post này về trang cá nhân của bạn và để chế độ public Bước 2 : Dừng hình GIF để đôi giày vào đúng ngay khuôn màu trắng Bước 3 : Bình luận (comment) dưới bài viết này 01 tấm hình bạn chụp màn hình để xác nhận đôi giày đã vào đúng khuôn & hashtag #adidasNEO #adidasvn #cloudfoam vào comment Chinh sẽ chọn ra 1 bạn may mắn bằng random.org để nhận món quà thú vị này này heng. Thời hạn tham gia: 23H59, ngày 17/04/2017! Nhanh tay lẹ mắt nè, chúc các bạn trúng được giày nhoaaaaaa!!!

Thông tin tiểu sử ca sĩ Thái Trinh

Thái Trinh là ví dụ điển hình cho việc nổi tiếng qua mạng Internet, vốn đã xuất hiện từ lâu ở các quốc gia phương Tây. Sở hữu một ngoại hình dễ thương, tiếng hát trong trẻo, và bất ngờ nhất là khả năng chơi nhạc cụ cực kì nhuần nhuyễn, Thái Trinh đã chinh phục những tai nghe khó tính nhất ngay từ phút đầu tiên và nghiễm nhiên trở thành niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Thai Trinh

Năm 2010 là một năm đáng nhớ của Thái Trinh, khi bản cover ca khúc The Show (Lenka) do khi cô nữ sinh 17 tuổi trường Bùi Thị Xuân (TP HCM) tự hát và đệm đàn lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Năm 2012: Sau 1 thời gian được yêu thích chỉ nhờ internet và trở thành "hiện tượng mạng", Thái Trinh tham gia dự thi chương trình Giọng Hát Việt và lập tức tạo được ấn tượng trong đội của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, trước khi bị loại một cách bất ngờ trong liveshow thứ 6.

Tháng 11/2012, sau khi bị loại khỏi chương trình Giọng Hát Việt, Thái Trinh ra mắt Single đầu tiên "Cười Lên Em"

Ca sĩ Thái Trinh sinh ngày 9-9-1993, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thái Trinh. Cô được biết đến là một nữ ca sĩ trẻ Việt Nam được khá nhiều khán giả quan tâm và yêu mến. Sở hữu một ngoại hình dễ thương, cùng với tiếng hát trong trẻo, và bất ngờ nhất là khả năng chơi nhạc cụ cực kì nhuần nhuyễn, Thái Trinh đã chinh phục những tai nghe khó tính nhất ngay từ phút đầu tiên và nghiễm nhiên trở thành niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Thái Trinh chọn cho mình dòng nhạc acoustic để theo đuổi, Nhưng bên cạnh đó cô còn có thể hát đa dạng các thể laoij nhạc như việc hát nhạc dance,....Đồng thời, Thái Trinh cũng muốn hướng đến một hình tượng thiếu nữ, trưởng thành hơn chứ không chỉ là một cô bé trông như trẻ con như khán giả vẫn từng biết đến.

 • Giải nhất cuộc thi Apollo English Idol.
 • Lọt top 4 Tuyệt Đỉnh Tranh Tài
 • Các Album của cô:
 • Cạn Cả Nước Mắt (Single) - Thái Trinh
 • Làm Điều Mình Yêu (Diana) - Thái Trinh
 • Trở Về Đêm Cuối Năm (Single) - Thái Trinh
 • Is It Love (Single) - Thái Trinh
 • Ma Dai OST - Thái Trinh
 • Đôi Lần Em Nghĩ (Single) - Thái Trinh
 • Những Ngày Yêu - Thái Trinh
 • Cười lên em. - Thái Trinh
loading...

Các sự kiện

Thái Trinh