Phan Đình Tùng

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Phan Đình Tùng

Phan Đình Tùng sinh năm 1975 là cựu thành viên nhóm nhạc MTV nổi tiếng, ngoài ca hát anh còn sáng tác được rất nhiều ca khúc, trong đó có những bài đã trở thành hit như Bởi vì anh yêu em, Khúc hát mừng sinh nhật, Kiếp đa tình

Xem Ảnh Phan Đình Tùng

Nghe Album

Cập nhật

06:03 25/03/2017
Buổi khai trương ngày 22/03 vừa rồi vợ chồng Tùng rất hạnh phúc khi có sự xuất hiện của các anh chị em đồng nghiệp đến chung vui như: chị Trizzie Phương Trinh, chị Cam Thơ, anh Thuận Nguyễn - hot boy U60, nhóm MTV, siêu mẫu Bình Minh, Quách Tuấn Du, Bùi Anh Tuấn, Akira Phan, Hoàng Thanh, Tô Huân Vũ, MC Anh Quân, Dương Ngọc Thái, Đức Tuấn, Thu Thuỷ, Minh Thư, MC Ngọc Tiên, nhạc sĩ Nguyễn Dân, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Hoàng Duy, bác sỹ Hảo Hớn, MC Phương Thảo, anh Dương Quốc Nam, anh Trung Cao, lực sỹ Phạm Văn Mách,... Bên cạnh các đồng nghiệp thì Tùng còn có sự hiện diện của các cô chú bác thân quen của gia đình, những người bạn thân thiết từ thời học trường Marie Curie và Nhạc viện thành phố. Ngoài ra, vợ chồng Tùng còn nhận được rất nhiều hoa và quà chúc mừng từ các anh chị đồng nghiệp như: anh Thành Lộc, anh MC Thanh Bạch, anh Nam Phố Xinh, anh Chi Bảo, Uyên Trang, chị Trương Ngọc Ánh, Mr Thanh SS Logistic, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Doctor Loan, em Liên Đà Nẵng, anh chị Tuyến Cty Phạm Phúc Gia, anh Trung cao, anh Nam mập, bác sỹ Uyên, bác sỹ Huy, nhóm MTV, thầy Ba La Mật Đa, bạn Đoàn Thanh Minh, bạn Phạm Thế Vỹ, bạn Khánh Bạc Liêu, Cty điện tử Thời Đại, cô chú Vũ Hương, Phạm Văn Mách, bạn Anthony (Sydney - Australia), Mimi Nguyễn (Virginia - Mỹ), anh Châu Cali, anh Nguyễn Văn Thống (golfer hàng đầu Việt Nam), anh Tấn Phong, Thảo - violinist, Z Talk của chị Trizzie và chị Cam Thơ, cô chú Tài Hương, gia đình em David, Angie, Vyvy, Cty Hoàng Mai, Cty Tiên Chí Nguyên, anh Long chị Thư Cty Tỏi đen LEO'S, ca đoàn Mai Tâm, Cty Đại Cồ Việt Air Conditioner, Cty Dược Mỹ Phầm Dalton, Cty Bảy Nốt Nhạc, hệ thống Kingdom,... Thay mặt APPLE BEAUTY Skin care & Spa, vợ chồng Tùng xin chân thành biết ơn và xin được chúc cho tất cả những ai đã đến cũng như đã gửi hoa chúc mừng cho APPLE BEAUTY luôn được mạnh khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Love you all.

Thông tin tiểu sử Phan Đình Tùng

Phan Đinh Tùng hay còn gọi là Phan Đình Tùng tên thật Phan Thy Phương Tùng sinh ngày 26 tháng 12 năm 1975 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phan Đinh Tùng được biết đến với vai trò ca sĩ, là cựu thành viên của nhóm nhạc MTV rất được yêu thích trước đây. Sau khi cùng MTV phát hành được 2 album thì nhóm có sự thay đổi lớn, Phan Đinh Tùng chính thức tách ra bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

phan dinh tung

Phan Đinh Tùng là cựu thành viên của nhóm nhạc MTV rất được yêu thích trước đây. Sau khi cùng MTV phát hành được 2 album thì nhóm có sự thay đổi lớn, Phan Đinh Tùng chính thức tách ra bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

Năm 2008 Phan Đinh Tùng thực hiện dự án 12 album trong 12 tháng, gây được nhiều sự chú ý từ các phương tiện truyền thông và khán giả, nhưng đáng tiếc là dự án đó không được thành công như mong muốn. Tuy nhiên 7 album được phát hành trong vòng 1 năm cũng là 1 kỷ lục đối với ca sĩ Việt Nam.

Các album đã phát hành: Khát khao trở về, Đánh thức trái tim, Phan Đình Tùng hay Phan Đinh Tùng, Vườn hoa sao rơi, Anh vẫn còn yêu em, Tùng teen, Tùng Chung, Tùng Trịnh, Tùng Ballad, Tùng Thuận, Tùng Phong, Hạt nhân, Ngôi sao lẻ loi, Bất chợt một tình yêu, Thánh ca - Về với Ngài, Níu kéo hay buông tay, Vì một lần yêu.

Phan Đinh Tùng đã kết hôn với Thái Ngọc Bích

loading...