Trọng Hiếu

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Trọng Hiếu

Trọng Hiếu (sinh ngày 4 tháng 7 năm 1992 tại thành phố Bad Kissingen, Đức) là một ca sĩ, vũ công, diễn viên người Đức gốc Việt. Anh từng đoạt các giải của cuộc thi Dance4Fans tại Đức và Châu Âu, và đoạt giải quán quân của Vietnam Idol 2015.

Xem Ảnh Trọng Hiếu

Nghe Album

Cập nhật

01:02 21/02/2017
[TRỌNG HIẾU] [NEWS] _Ad_ Bận mấy thì cũng phải tranh thủ cập nhật tin tức về idol cho cả nhà!!! Ad thương các bạn hết sức luôn rồi đó nhe ahihi Năm mới với khởi đầu mới hoành tráng thế này thì con gì bằng nữa phải không nào???? http://2startv.com/sau-sau-tat-ca-khac-hung-hop-tac-cung-trong-hieu-cho-san-pham-moi-nhat/ http://m-news.vn/trong-hieu-bat-tay-khac-hung-thuc-hien-ca-khuc-tu-sang-tac-anh-van-thay/ http://m.kenh14.vn/trong-hieu-sang-tac-ca-khuc-moi-tu-chuyen-buon-cua-nguoi-than-2017022104034595.chn http://news.zing.vn/trong-hieu-ke-chuyen-tinh-buon-trong-ca-khuc-moi-post722361.html (2startv) – Khi bản hit “Say Ah” được ra mắt trước Tết còn chưa giảm nhiệt, Cách đây vài giờ, trên trang Zing.mp3, Trọng Hiếu tiếp tục trình làng ca khúc mới toanh do anh tự sang tác mang tên “Anh vẫn thấy” khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Ca khúc cũng đánh …

Thông tin tiểu sử Trọng Hiếu

Trọng Hiếu (sinh ngày 4 tháng 7 năm 1992 tại thành phố Bad Kissingen, Đức) là một ca sĩ, vũ công, diễn viên người Đức gốc Việt. Anh từng đoạt các giải của cuộc thi Dance4Fans tại Đức và Châu Âu, và đoạt giải quán quân của Vietnam Idol 2015.

"Gây sốt" bởi vẻ ngoài điển trai và phong cách trình diễn tự tin, "hotboy Vietnam Idol" Trọng Hiếu đang là một trong những cái tên được quan tâm nhất trong chương trình này. Ít ai biết rằng khởi đầu của Trọng Hiếu là một vũ công. Anh từng khiến Britney Spears vô cùng phấn khích trước những bước nhảy điêu luyện khi chỉ mới 10 tuổi.

trong hieu

10 tuổi đã khiến Britney Spears phải kinh ngạc

Năm 2002, khi Britney Spears đang ở đỉnh cao sự nghiệp còn Trọng Hiếu mới chỉ là một cậu bé 10 tuổi, được mời xuất hiện trong một chương trình trên truyền hình Đức. Ban đầu, cậu bé tỏ ra ít nói, rụt rè nhưng khi bước ra sân khấu lại trở nên tự tin một cách kỳ lạ và cuốn hút người xem vào những bước nhảy điêu luyện của mình trên nền nhạc ca khúc Overprotected của Britney Spears. 
Màn trình diễn của cậu nhóc 10 tuổi đã khiến "công chúa nhạc pop" vô cùng ngạc nhiên xen lẫn phấn khích. Cô dành nhiều lời khen cho Trọng Hiếu và khuyên cậu bé này tiếp tục theo đuổi đam mê nhảy. Britney còn tặng cho Trọng Hiếu một album có chữ ký của mình.

 

 

loading...

Các sự kiện

Trọng Hiếu