Lều Phương Anh

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Lều Phương Anh

Lều Phương Anh sinh năm 1985 là một nữ ca sĩ đạt Top 3 Vietnam Idol 2010

Xem Ảnh Lều Phương Anh

Nghe Album

Cập nhật

02:07 24/07/2017
Ahihi...Cảm ơn BTC và cô Ý Lan nhiều lắm! Cả nhà đã xem tiết mục tối qua trong tập bán kết Người hát tình ca của Lều chưa!? "Các thí sinh tranh tài trong vòng này gồm có: Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, Thái Sơn, Lệ Ngọc và Khắc Minh. Mỗi thí sinh trong đêm nhạc chủ đề này sẽ hát một ca khúc đơn và một ca khúc song ca. Khắc Minh mở đầu đêm thi bằng ca khúc Tiếng thạch sùng nhưng không được đánh giá cao. Phương Thanh nhận định vì thí sinh khá cầu toàn nên ca khúc có phần nặng nề. Trong khi nhạc sĩ Đức Huy lại cho rằng Khắc Minh đã cố gắng nhưng anh không phù hợp với dòng nhạc này. Màn song ca của Lều Phương Anh và nam thí sinh cũng không được đánh giá cao. Chỉ khi bà bầu trình diễn ca khúc Trống cơm và nhún nhảy nhẹ nhàng theo điệu nhạc cùng các vũ công nhí thì khán phòng mới trở nên sôi động hơn. Ca sĩ Phương Thanh ngay lập tức nhận ra được sự tương đồng trong cách biểu cảm giọng hát của Lều Phương Anh và Ý Lan. Chị chỉ ra được sự tinh tế trong cách xử lý của Lều Phương Anh khi có sự biến đổi trong nhịp điệu và nhấn nhá trong cùng một câu hát ở hai đoạn khác nhau." http://thanhnien.vn/van-hoa/y-lan-khen-leu-phuong-anh-phu-nu-dep-nhat-khi-mang-thai-858473.html

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Lều Phương Anh

Lều Phương Anh sinh năm 1985, là nữ ca sĩ từng đạt Top 3 Vietnam Idol 2010. Lều Phương Anh đã tốt nghiệp trung cấp Du lịch, khoa Tiếng Anh, chuyên ngành Thương mại. 

Thần tượng: ca sĩ gốc Bỉ - Lara Fabian 

Sở thích khác ngoài ca nhạc: nấu ăn và học ngôn ngữ (Hiện Phương Anh có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Nhật) .

Leu Phuong Anh

Lều Phương Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình không ai hoạt động nghệ thuật. Nhưng niềm đam mê âm nhạc đã chảy trong người Phương Anh khi còn là học sinh tiểu học. Sau bao năm học nhạc, chuẩn bị bước vào nghề ca hát, ca phẫu thuật cắt amidam đã làm giọng Phương Anh thay đổi. Bước ngoặc ấy đã khiến cô rẽ sự nghiệp mình sang nghề người mẫu. Nhưng một tai nạn giao thông khiến Phương Anh tưởng chừng sẽ chẳng còn cơ hội đi trên đôi chân của mình nữa. Giấc mơ làm người mẫu, ca sĩ lúc ấy đã quá xa vời, cô lên đường sang Nhật để tìm cho mình một cơ hội mới 

Ngày ra đi, Phương Anh tự hứa sẽ có ngày cô quay trở lại Việt Nam để thực hiện ước mơ. Phương Anh tâm sự: “Tôi ra đi vì biết lúc đó tôi chưa đủ lực. Tôi muốn rèn luyện bản thân thật chín chắn để thực hiện ước mơ, thật vững vàng trước những tác nhân không hay bên ngoài. Sau bao năm bương chải xứ người, khi nghe tin Vietnam Idol trở lại, tôi nghĩ cơ hội để sống với ước mơ của mình đã đến.” 

“Tôi không chọn cách vội vã chạy theo đam mê, rồi dùng chút tiếng tăm để thuyết phục ba mẹ. Tôi đã sang Nhật, sống và tôi rèn bản thân để ba mẹ thấy tôi trưởng thành hơn. Khi tôi quyết định trở về Việt Nam, trở về với đam mê ca hát mãnh liệt. ba mẹ đã hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ tôi.” 

“Thanh sắc mà tôi có sẽ là bột và đướng, sự cỗ vũ của khán giả sẽ giúp tôi làm nên những chiếc bánh hảo hạng cho bữa tiệc âm nhạc của nước nhà. Sự ủng hộ của mọi người sẽ đưa tôi đến gần hơn với ước mơ cháy bỏng bao năm của mình. 

Phát hành bộ single đôi "Nếu biết trước - Em vẫn còn yêu" vào đúng dịp sinh nhật của mình vào ngày 31 tháng 8 năm 2011.

Lều Phương Anh bật mí về bạn trai là một doanh nhân, hơn cô 12 tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác không cản trở được tình yêu hai người dành cho nhau

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi
loading...

Các sự kiện

Lều Phương Anh

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi