Duy Khoa

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Duy Khoa

Duy Khoa sinh năm 1984, tên đầy đủ là Nguyễn Duy Khoa, là nam ca sĩ được được nhiều bạn yêu mến, với gương mặt khả ái Duy Khoa càng được nhiều người quan tâm hơn.

Xem Ảnh Duy Khoa

Nghe Album

Cập nhật

09:08 20/08/2017
Ngày nay làm đẹp không còn là vấn đề của riêng Eva mà đối với Adam chúng ta cũng cần chú tâm đến làn da của mình để có diện mạo sáng sủa và tự tin hơn. Duy Khoa đã tìm được cho mình một bí quyết chăm sóc da vô cùng đặc biệt ! Và một trong những sản phẩm mà Khoa tin tưởng tuyệt đối đó chính là Sữa dưỡng da cho Nam – Grinif All in one 4 Gentleman. Mọi người cùng Khoa khám phá nhé ! #Grinif #GrinifAllinOne4Gentleman

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Duy Khoa

Duy Khoa sinh ngày 2-10-1984 tại Thành phố Hà Nội. Duy Khoa tên thật là Nguyễn Duy Khoa. Anh là nam ca sĩ được được nhiều bạn yêu mến. Với gương mặt khả ái Duy Khoa càng được nhiều người quan tâm hơn.

duy khoa

Bên cạnh ca hát anh còn tham gia viết nhạc, các bản nhạc anh viết được rất nhiều ca sĩ trẻ có tiếng thể hiện thành công như: Xuân Sơn, Thanh Phương, Tuấn Đức.

Duy Khoa từng tốt nghiệp khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và từng tốt nghiệp khóa I lớp diễn viên truyền hình của trung tâm sản xuất phim THVN.

Duy Khoa từng tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2008 và đạt giải Ca sĩ triển vọng.

Các album của Duy Khoa:

    Album Đến Bên Anh
    Album Thầy Chưa Ngủ (Single)
    Album Nhớ Ơn Thầy Cô (Single)
    Album Anh Nghĩ Về Em
    Album Sẽ Mãi Chờ (Single)
    Album Anh Và Em
    Album Trái Tim Thể Thao
    Album Hãy Yêu Anh Như Anh Đã Yêu Em
    Album Lời Hứa
   

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi
loading...